Trương Bá Chi 'không kiểm soát được bản thân'

Theo vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường, Bá Chi có thái độ thiếu chuyên nghiệp lại so bì, đố kỵ với các diễn viên khác. Tần Lam nói, Bá Chi thường không kiểm soát được bản thân. “Cô ấy cần nhanh chóng điều trị, cần đến khám bác sĩ”

Phim 3D Phong Thần Bảng do vợ chồng Hướng Hoa Cường – Tần Lam làm nhà sản xuất, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh… Trương Bá Chi ban đầu được giao vai Na Tra. Nhưng tại buổi họp báo mới đây, ông Hướng Hoa Cường cho biết cô bị loại khỏi đoàn phim.

Theo lời kể của Tần Lam, Trương Bá Chi nhờ mối quan hệ tốt với bà để xin được đóng phim này. Cô thậm chí nói rằng mình không cần cát xê. Dù Bá Chi nói vậy, Tần Lam cho biết, bà vẫn đưa cho nữ diễn viên 2,1 triệu HKD (hơn 5,8 tỷ đồng). Vì quan hệ thân thiết, bà Tần Lam không làm giấy tờ gì với Bá Chi khi trao cho cô khoản tiền này.

chi1-4148-1426648236.jpg

Trương Bá Chi từng rất thân thiết với vợ chồng nhà sản xuất quyền lực Hong Kong Hướng Hoa Cường.

Tuy nhiên, Tần Lam nói rằng, Trương Bá Chi khiến bà thất vọng vì sự thiếu chuyên nghiệp. Bà lấy ví dụ, nữ diễn viên đáng lẽ phải đến Bắc Kinh (Trung Quốc) để thử tạo hình nhưng đã không tới, cũng không nghe điện thoại. Cô cũng từng văng tục trên trường quay vì phải chờ để đóng phim.

Tần Lam nói, Bá Chi thường không kiểm soát được bản thân. “Cô ấy cần nhanh chóng điều trị, cần đến khám bác sĩ”, bà nói.

Trong khi đó, nhà sản xuất Hướng Hoa Cường khẳng định, từ nay sẽ không bao giờ mời Trương Bá Chi đóng phim vì cô thường nổi nóng, không chuyện nghiệp. Dù Bá Chi đã hoàn thành một số phân đoạn trong Phong Thần Bảng, vai Na Tra sẽ được giao cho người khác. Hướng Hoa Cường nói, sự thay đổi này khiến nhà sản xuất thiệt hại về kinh tế song ông vẫn quyết định làm vậy.

Phía Trương Bá Chi chưa phản hồi về tố cáo của vợ chồng Hướng Hoa Cường.

Huỳnh Hiểu Minh – diễn viên trong đoàn phim Phong Thần Bảng – cho hay, anh không biết gì về sự việc. Trước đó anh từng gặp Bá Chi ở trường quay, cả hai nói chuyện khá vui vẻ.

chi3-2285-1426648237.jpg

Trương Bá Chi tại một sự kiện gần đây.

Theo QQ, để chuẩn bị đóng Na Tra, Trương Bá Chi luyện tập rất vất vả, cô thậm chí phải vào viện vì bị thương khi đóng phim.

Đây không phải lần đầu Bá Chi bị cộng sự tố không chuyên nghiệp. Cuối năm ngoái, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cũng nói, ông khó có thể hợp tác với Bá Chi vì cô không chuyên tâm khi đóng phim. Đạo diễn thậm chí cho rằng giờ đây không ai dám mời Bá Chi đóng phim. Lúc bấy giờ, quản lý của Bá Chi chỉ trích Đỗ Kỳ Phong “là đạo diễn lớn mà cư xử không đẹp”.

Trương Bá Chi không đóng phim khoảng ba năm nay, cô chủ yếu tham gia các show thực tế. Các phim ra mắt gần nhất của cô như Sư tử Hà Đông 2,Quan hệ nguy hiểm… đều không thành công về doanh thu phòng vé.