Trò cũ đá xoáy Mourinho

September 9, 2016 at 9:15 am
Comments Off on Trò cũ đá xoáy Mourinho

Trò cũ 'thi nhau' đá xoáy Mourinho

Eden Hazard và Gary Cahill nhất loạt đăng đàn khen ngợi HLV Antonio Conte đã giúp Chelsea vượt qua mùa giải bong da 24h 2015/16 thảm họa dưới tay Jose Mourinho.

Chelsea đã trải qua mùa giải 2015/16 tồi tệ dưới tay Mourinho. với thời điểm, họ ngấp nghé ở khu vực xuống hạng tại trác việt Anh. Điều đấy làm Mourinho bị Chelsea sa thải. Giờ đấy, Chelsea đang thay đổi ngoạn mục. Họ toàn thắng 3 vòng đầu siêu đẳng Anh 2016/17.

Theo lich bong da hôm nay những cầu thủ Chelsea, đội bóng này với thể hồi sinh nhờ hoàn toàn vào vị HLV mới Antonio Conte. Gary Cahill cho rằng Chelsea đã lạc lối về mặt chiến thuật dưới tay Mourinho và Conte đang giúp The Blues vượt qua thảm họa mùa trước.

Mùa giải trước là 1 mùa giải đáng quên của Chelsea

Trung vệ người Anh cho biết:

“Điều quan yếu nhất với tôi là cách thức những cầu thủ được đặt vào vị trí phù hợp. Chúng tôi cần lên kế hoạch, chiến thuật cho trận đấu, nơi cần xoáy vào và rất nhiều mọi người tuân thủ chặt chẽ nó. Đây là các gì chúng tôi đang khiến cho. Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ và đang hướng về phía trước”.

Ngoài Cahill, một cầu thủ khác của Chelsea là Hazard cũng “đá xoáy” Mourinho và ngợi khen Conte. Tiền vệ này chia sẻ:

“Conte biết cách đối xử mang những cầu thủ và phát huy họ ở mức cao nhất. Chelsea cần được tổ chức lại”.

“Chúng tôi đã từ nhà vô địch thành một đội bóng thảm họa ở mùa trước. Chúng tôi đã lạc lối về mặt chiến thuật và nghĩ suy của mọi người đi theo các hướng khác nhau. Conte đặt niềm tin vào cầu thủ và bây giờ Chelsea phải chăng hơn số đông mùa giải xấu xí trước”.