Top cung hoàng đạo nữ được "săn đón" nhất trong năm 2015

Năm 2015 tu vi về đường tình duyên của 12 cung Hoàng đạo nữ, hãy cùng đoán xem cung Hoàng đạo nào đào hoa và có nhiều người theo đuổi nhất nhé!

 

Top cung hoàng đạo nữ được "săn đón" nhất trong năm 2015

Top 1: Song Tử (22/5 – 21/6)
Nếu nói đến cung hoàng đạo nữ có nhiều người yêu nhất 2015 thì không còn nghi ngờ gì nữa mà phải kể đến Song Tử. Quả đúng như lời giang hồ đồn đại, với cái miệng ngọt như mía lùi có thể dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ đối tượng nào khiến ai đã gặp Song Tử thì khó có thể quên. Năm 2015 là năm hứa hẹn có nhiều người theo đuổi nhất của Song Tử bởi họ có trí tưởng tượng phong phú, khá phóng khoáng, là hình mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt nhiều anh chàng. Tuy nhiên, Song Tử cũng có một nhược điểm là họ khá khó tính, họ luôn muốn mọi người xung quanh phải làm theo ý họ. Bởi vậy, cung Hoàng đạo này ngoài việc phát huy những điểm mạnh của bản thân còn cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình để hoàn thiện hơn Song Tử nhé!

Top 2: Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Thiên Bình là cung Hoàng đạo không bao giờ thiếu người theo đuổi bởi những lợi thế của họ với bề ngoài hoàn hảo lại có tài ăn nói. Vẻ ngoài của Thiên Bình đem lại cảm giác lôi cuốn dễ chịu, nét duyên ngầm trong con người Thiên Bình khiến cung Hoàng đạo nữ này luôn đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện và muốn sẻ chia. Cũng chính bởi vậy, Thiên Bình luôn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh và khiến họ say mê đắm đuối. Thiên Bình còn rất tâm lý và biết cách để lại ấn tượng khó phai trong lòng tất cả mọi người khiến ai đã gặp một lần thì nhất định không thể nào quên được. Đây chính là điểm nổi bật nhất chứng tỏ rằng năm 2015 này Thiên Bình sẽ có không ít anh chàng “săn đón”.

Top 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã ham chơi nên đối với tình yêu họ cũng biến thành… trò chơi, đó là sở trường của họ. Điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã là trẻ con, vô tư hồn nhiên cộng với cách nói chuyện khá thoải mái luôn xóa tan mọi mệt mỏi chán chường của người đối diện. Bởi vậy, nếu yêu Nhân Mã, đối phương sẽ cảm thấy không bị gò bó, luôn có không gian riêng của bản thân mình. Năm 2015 cũng là năm Nhân Mã có nhiều người theo đuổi nhất vì con người Nhân Mã luôn có sức hút khiến người khác phải “rung rinh”. Tuy nhiên, Nhân Mã không bao giờ kiên định duy trì một trạng thái yêu nào cả. Khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi họ cần một tình yêu mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn. Điểm yếu này cộng với tính cách trẻ con cũng khiến khá nhiều anh chàng sau khi yêu một thời gian thì không thể chịu nổi nữa. Thế nên, trong năm nay mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng Nhân Mã cũng phải thay đổi một chút để biến điểm yếu thành điểm mạnh, hoàn thiện bản thân hơn và hãy cố gắng trở người yêu tuyệt vời trong mắt đối phương nhé!
Top cung hoàng đạo nữ được “săn đón” nhất trong năm 2015

Top 4: Song Ngư (20/2 – 20/3)
Nói đến Song Ngư có lẽ người ta sẽ nghĩ rằng ấn tượng đầu tiên về họ là sự thuần khiết và trung thành tuyệt đối với tình yêu. Song Ngư khá giỏi trong việc nắm bắt những tình tiết nhỏ hay tâm trạng của đối phương nên rất dễ được lòng mọi người. Cách nói chuyện dịu dàng thêm phần sắc sảo nhưng không gay gắt của Song Ngư cũng khiến cung Hoàng đạo này ghi cộng. Và chính nhờ những điểm mạnh này mà trong năm 2015 họ quen biết với khá nhiều mẫu người, có người thú vị, có người luôn mang đến cảm giác mới mẻ, có người hào hoa lịch lãm,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho Song Ngư trong năm nay.

Top 5: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Nếu có ai nghĩ rằng người như Bọ Cạp thì ít có ai yêu, vậy thì họ đã sai rồi. Bọ Cạp phải nói là một người rất bí ẩn, sự bí ẩn này đã thu hút được khá nhiều anh chàng, khiến họ cho rằng Bọ Cạp là một đóa hoa đẹp mà lạ nên rất muốn khám phá và nâng niu nó. Tuy Bọ Cạp chưa phải là đóa hoa hoàn hảo nhưng họ đặc biệt nhất, hấp dẫn nhất. Năm 2015 này hứa hẹn sẽ là năm đánh dấu mốc quan trọng khi Bọ Cạp có vô số anh chàng theo đuổi bởi sức hút của Bọ Cạp khiến bất kỳ ai sau khi gặp họ cũng phải xiêu lòng.

Nguồn : tin nhanh