Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí

April 1, 2017 at 10:58 am

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn.
1. Vòng tay đá Tourmaline

đá tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đá đựng nhiều cái khoáng chất khác nhau phân bổ không đồng đều, tạo nên những khối đá rộng rãi màu như cầu vồng.

Vòng tay đá Tourmaline – Trừ tà, tiêu diệt âm khí

Tourmaline mang trong mình năng lượng dương và nguồn điện tích to nên được gọi là viên đá trừ tà tốt nhất. Lúc đeo vòng tay Tourmaline vòng tay sẽ tỏa năng lượng dương giúp xua tan âm khí, xua đuổi tà ma và năng lượng xấu. Tạo vòng năng lượng hộ thể, mang lại may mắn cho người đeo nó.

2. Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là 1 nhánh của họ thạch anh, chứa nhiều chất Amiăng xếp thành các dãy song song lúc đặt dưới ánh sáng tạo thành hiệu ứng như lúc Quan sát mắt con hổ.

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn

Vòng tay đá mắt hổ – cá tính, quả cảm, bình an

Đá mắt hổ đại diện cho sự quả cảm, ý chí kiên cường. Đá thiên nhiên được hình thành sâu trong lòng đất. Tiếp nhận năng lượng dương của địa mạch, khi đi trong đêm tối vẫn hình thành nên hiệu ứng mắt hổ như một vài mắt soi sáng trong đêm tối. những âm linh, tà khí sẽ bị tổn thương khi bị ánh sáng này chiếu vào nên đá mắt hổ tiêu dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc thù cho những người yếu bóng dáng, thường xuyên đi đêm.

3. Vòng tay đá thạch anh Tím

Đá thạch anh tím hay còn gọi là viên đá của trí não. Thạch anh tím là sự diễn tả của sự uyên bác, kiến thức. lúc đeo thạch anh tím bên người giúp cân bằng tâm lý, giữ vững lập trường tư nhân, nâng cao cường linh thức.

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn

Vòng tay da thach anh phong thuy thạch anh tím – Viên đá trí tuệ

Thạch anh tím là 1 trong những cái đá ẩn cất năng lượng dương lớn nên với tác dụng khu trừ tà khí, khi đi trong đêm tối đeo vòng tay thạch anh tím và niệm chú, kinh phật thì ma quỷ sẽ ko dám đến gần và ám ảnh không dám đi theo bạn.

4. Vòng tay đá núi lửa

Đá núi lửa tên khoa học là Obsidia khá hình ảnh từ giai đoạn núi lửa phun trào, những vật chất bị nung chảy sau đấy nguội đi tạo thành 1 trong những mẫu vật chất là đá núi lửa.

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn

Vòng tay đá núi lửa thủng lava mix phật – Nam tính, Sức mạnh, Công danh vượng

Theo người Hindu vòng tay đá núi lửa tốt mệnh danh là vòng tay hộ mệnh. Nó tỏa ánh sáng dịu nhẹ là viên ngọc giữa màn đêm đem đến niềm tin và hi vẳng. những người này còn cho rằng đá mắt hổ còn đại diện cho năng lượng thần thánh sẽ đánh tan những âm linh, ma tà xung quanh người đeo vòng tay đá núi lửa.

5. Vòng gỗ hóa thạch

Trong thời kỳ hình thành trầm tích do giai đoạn kiến tạo lớp vỏ địa cầu. Các thân gỗ bị vùi đắp xuống dưới lớp đất đá. Trong công đoạn phân hủy chưa hoàn toàn gỗ bị lấn chiếm bởi các thành phần khác như thạch anh, chaxedon, silic… Sau hàng nghìn hàng triệu năm gỗ hóa đá và hình thành nên gỗ hóa thạch.

Vòng tay gỗ hóa thạch – Địa mộc, trừ tà, phúc khí vượng

Gỗ hóa thạch (địa mộc) đựng cất dương khí lớn trong công đoạn tầm tích, lôi kéo năng lượng dương, hỏa địa tâm của địa cầu. Đấy là khắc tinh của những âm linh. khi đeo vòng tay gỗ hóa thạch sẽ xua tan tà khí xung quang quẻ, xua đuổi tà ma vì lúc những âm linh chạm vào gỗ hóa thạch sẽ bị tâm hỏa đốt cháy không 1 dấu tích.

Để phát huy tác dụng phong thủy và hiệu quả trừ tà khá nhất. Chúng ta nên chọn tìm vòng tay trang suc da quy ở những liên hệ uy tín để đảm bảo.