Top 5 con giáp nữ nhanh nhạy, thông minh, kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

Phụ nữ tuổi Mão

Xem tu vi con giáp này vốn nổi tiếng nhanh nhẹn, hoạt bát trong số 12 con giáp. Phụ nữ tuổi Mão hiếm khi chịu ngồi yên một chỗ nơi văn phòng, cuối tháng nhận số lương ít ỏi.
Trong đầu họ, ý chí kiếm tiền luôn sôi sục.

Tuổi Mão có nhiều ý tưởng, suy nghĩ không ngừng nghỉ và có những hành động thực tế để biến suy nghĩ đó hành hiện thực.
Bất kể ý tưởng đó có kì quái khó tin đến đâu thì người tuổi Mão vẫn luôn quyết định làm theo suy nghĩ của mình. Họ nghĩ đơn giản là “được ăn cả, ngã về không”, đâu có sao. Vả lại, không thất bại vài lần thì làm sao có thể thành công mĩ mãn cho được.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ trên thương trường thường tận dụng được khả năng thiên phú của mình nên rất dễ trở thành người chỉ huy hay lãnh đạo và có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp dưới. Cấp dưới luôn phục tùng và dồn tâm sức để giúp đỡ họ.

Tuổi này hay được quý nhân phù trợ, thêm khả năng vượt trội hơn người và phấn đấu không ngừng, vì vậy, việc kiếm tiền với người tuổi Ngọ rất đơn giản.

Phụ nữ tuổi Thân

Người tuổi Thân trời sinh ra đã thông minh nhanh nhạy, lại được phú cho họ khả năng làm ăn giỏi nên chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Vào năm 2018, vận tài lộc của họ càng thêm phất phát.
Nhờ có Thần tài trợ giúp, tuổi Thân sẽ gặp được cơ hội lớn trong công việc, nếu biết tận dụng cơ hội thì mọi thứ sẽ đều nằm trong tầm tay của họ.
Top 5 con giáp nữ nhanh nhạy, thông minh, kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

Phụ nữ tuổi Hợi

Tu vi 2018 con giáp tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra vốn đã được ăn sung mặc sướng hơn các tuổi khác. Bước vào năm 2018 cũng là lúc mà tuổi Hợi gặp được nhiều áp lực công việc nhưng cũng chính vì thế mà họ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và đạt thành công ngoài mong đợi.

Hơn nữa, tình yêu của phụ nữ tuổi Hợi trong năm nay cũng có nhiều điều tích cực. Đặc biệt với những người đã kết hôn rồi thì vợ chồng hòa thuận, làm đâu thắng đó nên cả năm vui vẻ rộn rã tiếng cười.

Phụ nữ tuổi Mùi
Năm 2018, vận trình người tuổi Mùi vô cùng suôn sẻ, mọi việc hanh thông, làm ăn thuận lợi, gặt hái được thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến ngày càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ nên cứ gặp khó khăn là lại có quý nhân trợ giúp, không có gì phải lo lắng.