Top 5 cô gái dễ trúng "tình yêu sét đánh"

August 18, 2015 at 7:37 am
Comments Off on Top 5 cô gái dễ trúng "tình yêu sét đánh"

Tình yêu sét đánh không phải lúc nào cũng phù phiếm đâu nên nếu rơi vào top 5 này nên 12 cung hoàng đạo cũng đừng hoang mang.

Top 1: Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cung Hoàng đạo nữ Thiên Bình đa phần đều rất xinh đẹp. Với nhan sắc trời phú, cộng với lối cư xử vô cùng nhã nhặn, chừng mực, cô nàng Thiên Bình dễ chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Thiên Bình có sự quyến rũ, dịu dàng đến mê hoặc vì thế phái mạnh thường đặc biệt bị các cô gái Thiên Bình thu hút. Đáp lại điều đó, Thiên Bình không thẳng thừng cự tuyệt sự nhiệt tình của các chàng trai, mà thường để cho phái nam có cơ hội tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ về sau, từ đó xác suất để nữ Thiên Bình kết đôi với các chàng trai mới quen cũng cao hơn.

Top 2: bảo bình (21/1 – 19/2)

Các cô gái Bảo Bình có sức hút kỳ lạ đối với các chàng trai ngay trong lần đầu tiếp xúc. Nữ Bảo Bình năng nổ, hoạt bát, tràn đầy tự tin như những thỏi nam châm thu hút toàn bộ sự chú ý của phái nam. Sở dĩ Bảo Bình làm được như vậy là bởi con gái Bảo Bình luôn để tâm đến ngoại hình và cử chỉ của mình nhất là với phái mạnh. Bảo Bình muốn tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt, từ đó cơ hội để các chàng trai làm quen, tìm hiểu và gắn bó với Bảo Bình cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm trang diem co dau dep cho Bảo Bình

Top 5 cô gái dễ trúng "tình yêu sét đánh"

Top 3: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nữ Kim Ngưu luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng cao độ. Vì thế, dù mới tiếp xúc lần đầu nhưng phái mạnh thường dễ dàng trút bầu tâm sự với Kim Ngưu. Phái mạnh còn bị Kim Ngưu thu hút bởi những hành động đáng yêu và thái độ nhiệt tình, tận tâm, ấm áp và gần gũi. Con gái Kim Ngưu khá nhanh nhạy vì thế sẽ không quên trao đổi phương thức liên lạc với các chàng trai, phòng khi cần sự giúp đỡ, qua đó phái mạnh càng có lý do để trao đổi nhiều hơn với Kim Ngưu trong tương lai, cơ hội kết đôi với con gái Kim Ngưu cũng cao hơn nhiều.

Top 4: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nữ Bọ Cạp thuộc tuýp người chủ động trong mọi việc, đặc biệt trong việc giao tiếp với phái mạnh. Ngay trong lần đầu gặp gỡ, Bọ Cạp luôn có cách để khiến phái nam nhớ mãi về mình. Con gái Bọ Cạp rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý người khác, trong khi nói chuyện, Bọ Cạp sẽ khiến phái nam hoàn toàn hướng sự chú ý về mình, thêm một chút kiêu kì, khó theo đuổi sẽ càng khiến các chàng trai có cảm giác muốn chinh phục. Con gái Bọ Cạp chính là dùng chiến thuật tâm lý để khiến phái nam “rơi vào lưới tình” ngay từ lần đầu gặp măt.

Top 5: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Con gái Nhân Mã vô cùng thân thiện nên được nhiều người yêu mến. Nếu bạn và nữ Nhân Mã gặp nhau lần đầu, chắc chắn Nhân Mã sẽ chủ động bắt chuyện trước, với năng khiếu pha trò thiên phú, Nhân Mã rất giỏi trong việc khéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Phái nam đặc biệt thích nói chuyện với các cô gái Nhân Mã, nói chuyện với Nhân Mã luôn khiến họ có cảm giác mình là người đặc biệt, nhờ đó mà họ có thể trò chuyện hàng giờ mà không chán. Đó cũng là cách để con gái Nhân Mã mở đường cho phái nam có cơ hội hiểu và tiếp cận nhiều hơn với Nhân Mã, rất có thể cơ hội nên duyên cũng từ đó mà nên.

Có thể bạn chưa biết cach lam dep