Top 4 ý tưởng kinh doanh cho phụ nữ hiện đại

June 22, 2017 at 5:34 pm
Comments Off on Top 4 ý tưởng kinh doanh cho phụ nữ hiện đại

Mạng lưới thông tin truyền thông hiện nay rất hiện đại, nếu bạn nắm được xu thế này bạn sẽ là người thành công. Không cần phải làm giờ hành chính hay phải đến một nơi nào đó làm việc. Phụ nữ hiện đại ngày nay có thể tự kinh doanh bán hàng online trực tuyến, hay giữ trông trẻ,.. đều là những y tuong kinh doanh it von đem lại lợi nhuận cao.

Bán hàng trực tuyến

Với khoảng thời gian tự do của mình, việc kinh doanh một loại mặt hàng nào đó qua mạng có thể giúp người phụ nữ tiết kiệm thời gian, vừa có thời gian dành cho gia đình, vừa có thể kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh bất cứ loại mặt hàng nào mà bạn có nguồn hàng ổn định, giá rẻ, nhu cầu thị trường lớn,.. chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho gia đình bạn.

Với kinh doanh online, khi bạn đã có sản phẩm, nguồn khách hàng đến với bạn sẽ là vô tận, thu nhập của bạn cũng theo đó mà tăng lên không có giới hạn nhất định. Hơn nữa, kinh doanh online còn không giới hạn về vị trí, khu vực địa lý nên sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng khắp các tỉnh thành, không những trong nước mà còn có thể tiến xa hơn trên toàn thế giới.

Trông trẻ

ý tưởng kinh doanh

Cuộc sống khá bận rộn, khi mà bố mẹ không thể đảm đương việc trông con hàng ngay, họ sẽ phải cần đến dịch vụ trông trẻ. Vì vậy, có thể nói dịch vụ trông trẻ là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và lâu dài. Môi trường tại nhà thường hấp dẫn cho các bậc cha mẹ và một khi con cái của họ được trông nom tốt (giả sử bạn đang làm rất tốt công việc này), có khả năng bạn sẽ phải kinh doanh cho đến khi chúng đủ tuổi không cần chăm sóc. Tất nhiên, đây là một công việc kinh doanh có quy định, bạn sẽ cần phải đảm bảo thực hiện theo quy định của nhà nước và địa phương về các vấn đề như cung cấp bữa ăn, không gian yêu cầu tối thiểu cho mỗi đứa trẻ và số lượng nhân viên có giấy phép cho mỗi đứa trẻ.

Nhà tư vấn trực tuyến

ý tưởng kinh doanh

Công việc tư vấn trực tuyến sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc máy tính kết nối mạng và một chiếc điện thoại có thể nghe gọi tốt. Nếu bạn giỏi về một phần mềm, hay có kiến thức uyên bác trong một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể làm tư vấn viên trực tuyến, bởi cũng có rất nhiều người bận rộn, họ không thể đến những lớp học để nghe giảng trực tiếp thay vì học online quan mạng.

Đồ handmade – ý tưởng kinh doanh tuyệt vời

Bạn là một người phụ nữ khéo léo, có tay nghề nấu nướng ngon hay may vá giỏi? bạn sáng tạo và có óc thẩm mỹ? nếu bạn có những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những sản phẩm đồ handmade do chính tay mình làm ra. Công việc vừa đúng sở trường của bạn mà bạn lại có thêm thu nhập cho gia đình mình.

Trên đây là 4 ý tưởng kinh doanh của shabox.vn mới giới thiệu cho người phụ nữ hiện đại. Kể cả khi bạn bận rộn với công việc nhà, bạn vẫn có thể áp dụng những cách trên để tạo cho mình những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.