Top 4 chòm sao đa tình nhất

March 21, 2016 at 10:09 am
Comments Off on Top 4 chòm sao đa tình nhất

Xem bói tình yêu thấy rằng trong tình yêu thì có thể nay vui vẻ, mai chia tay, cũng là chuyện bình thường. Nhất là nếu con gái mà cứ hay thay đổi tình cảm xoành xoạch sẽ bị nói là đa tình, không chung thủy. Trong 12 cung hoàng đạo ai là người phong lưu nhất?

Hạng 1: Song Tử

Các cô nàng Song Tử là một người khá phức tạp, họ không chịu đựng được sự cô đơn, nhưng nếu biểu hiện quá rõ ràng thì lại sợ ấn tượng của đối phương với mình không tốt. Xem tử vi thấy rằng tình cảm này ở trong lòng áp lực đã rất lớn rồi, bất cứ lúc nào cũng có thể bùng phát. Khi đó bạn sẽ nhận ra cô nàng là người lẳng lơ như vậy, quả thực khiến người ta có chút e dè.

da-tinh

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Hạng 2: Song Ngư

Trong mắt của cô nàng cung hoàng đạo Song Ngư, đàn ông chính là quần áo, có thể ngày ngày thay đổi. Muốn nói Song Ngư hiền lành cũng tốt, tình cảm thái quá cũng được, rất nhiều lúc Song Ngư trong tình cảm còn không hiểu rõ, không biết được rõ ràng là đối phương rốt cục có còn yêu hay không.

Hạng 3: Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình lại là một người không thể cự tuyệt, cho dù người khác có mập mờ với cô ấy thì Thiên Bình cũng rất ngại từ chối người ta, dẫn đến đối phương đối với cô ấy nảy sinh ảo tưởng. Cô nàng Thiên Bình không thiếu đàn ông, chỉ cần yêu cầu là bất cứ lúc nào cũng có đàn ông đến bên cô ấy.

Hạng 4: Cự Giải

Cô nàng Cự Giải lại là một cô gái cực kì nhạy cảm, nếu như có người thích mình thì Cự Giải chỉ cần liếc qua là biết. Cô ấy rất nhiều lúc cố ý làm đối phương có ấn tượng tốt với mình, sau đó lại dày vò anh ta. Điều này đã trở thành niềm vui niềm thú vị trong cuộc sống của Cự Giải.