Top 3 con giáp gặp vận hạn trong tháng 7 cô hồn

3 con vận chuyển hạn chế trong tháng 7 này cần phải cẩn thận trong chuyện tiền bạc, công việc và cả tình cảm bởi vận chuyển luôn đeo bám họ trong tháng. Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn luôn biết là thời không may. Với quan niệm “có thờ, có lành”, hãy cùng Shabox điểm danh 3 con giáp đó ngay sau đây.

Tuổi Tỵ – con giáp vận hạn trong tháng 7

Tuổi Tỵ - con giáp vận hạn trong tháng 7
Tuổi Tỵ – con giáp vận hạn trong tháng 7

Người tuổi Tỵ là một trong 3 con giáp vận chuyển trong tháng 7 này. Trong tháng cô hồn, người tuổi Tỵ cẩn thận hơn khi đi lại, tham gia giao thông cẩn thận. Giới hạn lái xe lúc say rượu, không tỉnh táo nếu không có hậu quả thật khó lường.

Trong tiền nong cũng cần quan trọng. Tháng 7 tuổi Tỵ chi nhiều mà thu. Do vậy, nên hạn chế cho vay tiền, chuyển giao các mối quan hệ nếu không có tiền bạc sẽ đội nón ra đi.

Age Than

Nếu là người tuổi Thân, tháng cô hồn bạn cần cẩn thận hơn. Là một trong 3 con giáp vận chuyển trong tháng 7, tuổi Thân đặc biệt xui xẻo trong công việc ăn uống. Bạn dễ bị kẻ gian lừa gạt hãm hại, mất những hợp đồng lớn.

To limit audio, tà khí xung quanh mình, tuổi Thân nên chọn hướng xuất hành, hướng nhà phù hợp. Nhất là những người trên đà phát triển như tuổi Canh Thân. Tuổi Canh Thân hợp hướng nào có may mắn, đẩy lùi âm khí, xui xẻo cho gia chủ? Theo Ketquasieuvip , tuổi Canh Thân hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Nam. This hướng dẫn sẽ mang đến may mắn, thành công trong công việc cho người tuổi Thân sinh năm 1980.

Tuổi Dậu

Tháng cô hồn sẽ là điểm xui xẻo nhất với người tuổi Dậu. Mọi rắc rối, xui xẻo bủa vây mệt mỏi, áp lực. This month may be you will be your main you to be bad. The back up the double when is who you believe that. Hãy làm điều đó quan trọng, đừng tin người thái quá.

Tháng này, bạn cũng nên chọn hướng xuất hành hợp tuổi để bảo vệ sức khỏe. Giữ công việc và nghỉ ngơi ở chế độ khôi phục để cung cấp năng lượng dồi dào, trí não minh mẫn.
Xem thêm: Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào mang lại may mắn cho tuổi 1981?

Trên đây là 3 con giáp vận hạn trong tháng 7 cô hồn. Đừng quên những lưu ý trên đây để bảo vệ sự bình yên cùng tài sản, tình cảm của mình trong tháng 7 nhé.