Tóc đẹp theo từng kiểu tóc

“Có nên cắt mái hay không?”, “Cắt mái kiểu gì hợp với gương mặt”… Những lưu ý từ bao phu nu sau giúp bạn lựa chọn sáng suốt để có mái tóc đẹp.

16 Cắt mái theo từng kiểu tóc

Tóc xoăn layer – mái vòm

Những nàng có gương mặt vuông nên chọn các kiểu tóc đẹp dợn sóng layer với tóc mái bằng cắt hơi lượn tròn chạm lông mày, dạng mái vòm, giúp bạn dễ dàng khắc phục phần góc cạnh của gương mặt. Tóc mái bằng dài giúp tập trung ánh nhìn từ phía đối diện vào đôi mắt to của bạn và che đi vầng trán rộng làm cho khuôn mặt thêm phần hài hòa, nữ tính.

image (4)

Tóc ngắn – mái xéo

Mái tóc ngắn hay tóc cắt tém trẻ trung, tinh nghịch sẽ rất hợp khi để cùng tóc mái chéo. Phần tóc mái giúp kiểu tóc ngắn thêm ngọt ngào và thời trang hơn theo tin moi nhất.

image (3)

Tóc bob – mái thưa

Để kiểu tóc mái lưa thưa đang là xu hướng được phái nữ yêu thích trở nên mới lạ và cá tính hơn, bạn nên kết hợp cùng tóc bob xoăn ngắn trẻ trung. Tóc mái lưa thưa được uốn xoăn sóng to vừa tạo cảm giác bụi bặm, bồng bềnh vừa khắc phục được nhược điểm của những nàng tóc thưa, giúp bạn có mái tóc đẹp hơn.

image1

Tóc búi – Mái ngố ngang trán

Tóc mái ngố ngang trán của nàng Audrey Hepburn là biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển và sang trọng phi thời gian. Kiểu tóc này luôn hấp dẫn những nàng yêu thích nét đẹp hoài cổ của những năm 40. Kiểu mái này chỉ thích hợp với gương mặt trái xoan/trái tim cân đối và bạn cần chia tóc mái thành 4 phần để uốn xoăn, sau đó dùng lược chải cho những lọn xoăn đan vào nhau.

image (5)