Tình yêu thuộc nhóm máu O của người Tuổi Tý

July 21, 2015 at 10:28 am
Comments Off on Tình yêu thuộc nhóm máu O của người Tuổi Tý

“..Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O xem tu vi thấy đều rất thích và cũng rất giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ khá lạc quan và hài hước, thường nói những câu đùa thân thiện, hóm hỉnh, mang lại cho tất cả mọi người cảm giác gần gũi, làm cho không khí của buổi nói chuyện vui vẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu đã thích một người nào đó, chỉ cần họ cố gắng theo đuổi là chắc chăn sẽ giành được tình cảm của người kia…”

Tình yêu thuộc nhóm máu O của người Tuổi Tý
Tình yêu thuộc nhóm máu O của người Tuổi Tý

Xem chi tiết tình yêu thuộc nhóm máu O của người Tuổi Tý

Về tình yêu

Đa số người tuổi Tý thuộc nhóm máu O xem boi tinh yeu thấy đều rất dịu dàng, sâu sắc. Để khiến cho những người mình thích cũng phải thích lại, họ thường cố gắng để hòa hợp được với những người đó. Tuy nhiên, nếu họ là những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng như đàn ông thì lại chỉ thích giao tiếp, kết bạn theo kiểu nhẹ nhàng, bình thường.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O đều rất thích và cũng rất giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ khá lạc quan và hài hước, thường nói những câu đùa thân thiện, hóm hỉnh, mang lại cho tất cả mọi người cảm giác gần gũi, làm cho không khí của buổi nói chuyện vui vẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu đã thích một người nào đó, chỉ cần họ cố gắng theo đuổi là chắc chăn sẽ giành được tình cảm của người kia.

Thông thường, người tuổi Tý thuộc nhóm máu O thường rất tự tin vào tình yêu mà mình đang theo đuổi, hài lòng với những gì mà đối phương đã cố gắng để vun đắp. Họ không quá mức để ý đến thái độ của đối phương. Tuy nhiên, nếu đối phương thay lòng đổi dạ thì họ cũng sẽ lập tức thay đổi thái độ chứ tuyệt đối không tiếp tục giữ quan hệ với đối phương nữa. Chính vì vậy, khi bị thất tình, họ cũng không đến nỗi quá chán nản, thất vọng mà có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần để xây dựng những mối quan hệ mới.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O thường rất dịu dàng và sâu sắc, trong khi nữ giới lại thường mạnh mẽ và khá nam tính.

Về hôn nhân

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O, đặc biệt là nữ giới xem tu vi thấy thường rất có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, họ luôn cố gắng chăm lo chu đáo cho gia đình. Có thể nói, họ là những người vợ tốt, người mẹ hiền điển hình, là mẫu người của gia đình. Nếu là mẫu người phụ nữ giỏi giao tiếp, hoạt bát và năng động thì sau khi kết hôn, họ vẫn sẽ vừa tiếp tục được công việc vừa chăm lo rất tốt cho gia đình. Gia đình chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ.

Những người này cũng có xu hướng kết hôn sớm, thậm chí có thể họ còn sinh con đẻ cái trước khi tròn 20 tuổi.

Vì rất hiếu kỳ nên người tuổi Tý thuộc nhóm máu O khi còn trẻ thường rất quan tâm đến tình dục. Tuy nhiên, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, họ lại thường nhút nhát, sợ hãi chứ không mạnh dạn và quá mãnh liệt.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O tốt nhất nên chọn bạn đời là người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn, có tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ để có thể chung sống hạnh phúc với nhau trọn đời. Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O vì rất ham mê sự nghiệp nên chọn nam giới tuổi Sửu, biết thông cảm và cũng biết chăm lo cho gia đình làm bạn đời của mình. Có như vậy thì hai người mới có thể hạnh phúc, chung sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Nữ giới tuổi Tý là những người luôn mong muốn có được một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu, con cái sớm nên người. Họ cũng ít có khuynh hướng ngoại tình, ngay cả khi cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn.