Tin chuyển nhượng: Reus tìm đường đến La Liga

Reus

 

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ tờ Sport thì ngôi sao người Đức đang muốn tìm cơ hội mới tại La Liga khi đầu quân cho Real hoặc Barca.

Nguồn tin chuyen nhuong nói trên khẳng định những ngày gần đây Volker Struth – đại diện của Marco Reus liên tục có mặt tại đại bản doanh của Barcelona và Real Madrid.

Theo Sport, tại Barcelona, Volker Struth đã có nhiều cuộc gặp với Giám đốc kĩ thuật Ariedo Braida. Trong khi ở Madrid, người đại diện của Marco Reus trực tiếp đàm phán với Chủ tịch Flo Perez.

Sport khẳng định, chủ đề chính trong các cuộc gặp mặt của Volker Struth với Barca và Real là tương lai của Marco Reus.

Vì HLV Klopp sẽ rời Dortmund cuối mùa nên Marco Reus cũng như hàng loạt ngôi sao đội bóng đá Đức đang lục tục tìm bến đỗ mới.

Dù được Klopp thuyết phục theo ông đến đội bóng mới (nhiều khả năng là Man City) nhưng Marco Reus đã từ chối muốn sang Tây Ban Nha lập nghiệp. Trước đó tuyển thủ Đức đã học cấp tốc tiếng TBN để sớm hòa nhập với môi trường mới.

Marco Reus ưu tiên Barcelona nhưng không muốn ở lại Dortmund đến tháng 1/2016 mới có thể đến Nou Camp (Barca bị cấm chuyển nhượng). Vì thế ngôi sao 25 tuổi chuyển hướng sang đàm phán với Real Madrid.