Tin chuyển nhượng: Higuain sắp đầu quân cho Arsenal

April 24, 2015 at 4:48 am

Higuain

 

Theo thông tin mới nhất, Higuain đã cơ bản thỏa thuận xong với Arsenal để về đầu quân cho pháo thủ trong thời gian sớm nhất có thể.

Tin chuyen nhuong Higuain khiến dư luận khá sốc vì trong những năm qua Arsenal luôn chi tiêu tiết kiệm. Việc đưa về Ozil và Sanchez khiến CĐV Arsenal không khỏi vui mừng. Nhưng với Higuain, thị trường chuyển nhượng mùa hè còn chưa mở cửa, thông tin cho rằng Arsenal đã tiến một bước dài trong thương vụ này quả là bất ngờ.

Mặc dù hàng công của Arsenal đã có những cái tên chất lượng như Olivier Giroud, Danny Welbeck và Alexis Sanchez. Nhưng từng đó thôi là chưa đủ, Arsenal phải dàn quân đá trên quá nhiều mặt trận. Việc Arsenal đẩy nhanh thương vụ này được xem là để tránh sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Man United hay Liverpool.

Arsenal
Arsenal đã thỏa thuận xong với Higuain là thông tin tràn lan khắp các tờ báo Italia.

Nếu thông tin trên là sự thật, hàng công của Arsenal mùa sau sẽ rất mạnh. Việc Higuain đồng ý ra đi là bởi Napoli xem như đã hết cơ hội giành quyền dự Champions League lich bong da mùa sau. Với chân sút người Argentina, anh ưu tiên hàng đầu cho việc được chơi ở giải đấu hấp dẫn nhất thế giới cấp câu lạc bộ.

Để thuyết phục đội bóng nước Ý buông người, Arsenal sẵn sàng chi ra 34,5 triệu bảng. Đây là số tiền rất lớn, vì vậy đội bóng của Serie A sẽ phải suy nghĩ rất kỹ. Trước đó, Gonzalo Higuain cập bến Napoli từ Real Madrid với một bản hợp đồng lên tới 40 triệu euro. Tuy nhiên, chân sút 27 tuổi cũng thể hiện khả năng của mình khi có tới 30 bàn sau 60 trận. Từ khi cập bến đội bóng nước Ý, anh trở thành chân sút chủ lực trên hàng công của Napoli.