Tin chuyển nhượng 2/8 : Ibrahimovic khuyên MU nên bán Pogba

August 2, 2019 at 3:40 pm
Comments Off on Tin chuyển nhượng 2/8 : Ibrahimovic khuyên MU nên bán Pogba

Tin chuyển nhượng 2/8 : Real Madrid quan tâm đến Donny van de Beek, Liverpool chiêu mộ tiền đạo của CLB Bordeaux, Ibrahimovic khuyên MU nên bán Pogba, West Ham làm khó Arsenal, James gặp Zidane chốt tương lai

Real Madrid quan tâm đến Donny van de Beek

Theo tin tức bóng đá đưa tin, Real Madrid đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với tiền vệ Donny van de Beek của Ajax như là một lựa chọn thay thế cho Paul Pogba, khi thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ Pháp lâm vào bế tắc.

Liverpool chiêu mộ tiền đạo của CLB Bordeaux

Liverpool đang cân nhắc động thái chiêu mộ vận động viên thể thao Francois Kamano của Bordeaux như một lựa chọn dự phòng cho mặt trận tấn công, khi The Kop phải tham chiến trên nhiều mặt trận ở mùa giải tới.

Ibrahimovic khuyên MU nên bán Pogba

“Khi một cầu thủ không còn muốn gắn bó với CLB, bạn có thể bán anh ta để đưa về một cầu thủ khác. Ép buộc chỉ làm mọi thứ thêm phức tạp. Một đội bóng nên chọn làm điều đơn giản nhất”, Zlatan Ibrahimovic phát biểu khi được hỏi về trường hợp của Pogba.

West Ham làm khó Arsenal

Theo SunSport, Arsenal đã đề nghị chiêu mộ trung vệ Issa Diop của West Ham. Tuy vậy, The Hammers đã yêu cầu mức giá lên tới 60 triệu bảng. Trước yêu cầu này, đội bóng Bắc London buộc phải tính tới phương án hỏi mượn Daniele Rugani.

James gặp Zidane chốt tương lai

Theo ESPN, James Rodriguez sẽ có cuộc gặp gỡ với HLV Zidane trong tuần này để chốt tương lai. Ngôi sao người Colombia chỉ ở lại Real Madrid nếu được bảo đảm cơ hội ra sân thường xuyên.