Tìm hiểu thuốc tăng chiều cao cực chuẩn và an toàn

August 4, 2017 at 10:07 am
Comments Off on Tìm hiểu thuốc tăng chiều cao cực chuẩn và an toàn

Canxi là 1 thành phần khôn xiết quan yếu đối với thân thể góp phần duy trì ổn định cấu trúc xương và răng. Khi bị thiếu hụt canxi sẽ dẫn đến tình trạng loãng xương, điều này có thể gặp ở mọi người và mọi lứa tuổi đặc biệt là với những người già. Chính cho nên, bổ sung Canxi cho thân ngay từ hiện là điều cần thiết để Hướng dẫn cách tăng chiều cao nhanh nhất .
Bên cạnh việc bổ sung canxi bằng các loại thực phẩm hàng ngày thì sử dụng Viên Uống Bổ Sung Canxi Kirkland Signature Calcium 600mg + D3 (500 Viên) cũng đang dần trở thành sự tuyển lựa số 1 của rất nhiều người.


Những triệu chứng khi thiếu hụt calcium (canxi)

Nếu ở trẻ con thiếu hụt canxi có thể dẫn đến còi xương, khiến bé chậm phát triển và xương khớp không được chắc khỏe.

Đối với người trưởng thành thiếu hụt calcium có thể dẫn đến thoái hóa xương khớp, mềm khớp dẫn đến dễ bị đau nhức xương khớp.

Thiếu calcium trong máu thấp có thể dẫn đến chứng co rút và hay bị chuột rút. Ngoài ra, dinh dưỡng trong cơ thể bị thiếu hụt làm giảm huyết áp, loãng xương và nặng nhất có thể mất bệnh ung thư đại tràng.

Đặc biệt người cao tuổi, thiếu hụt Calcium dẫn đến loãng xương, đau nhức xương khớp.

ĐẶC ĐIỂM trổi

Loại sản phẩm: Viên bổ sung canxi cao cấp.

Bổ sung lượng canxi cấp thiết: Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên phối hợp với mùi thơm dịu nhẹ nên sản phẩm bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium cung cấp và bổ sung lượng canxi cấp thiết cho cơ thể, đồng thời bổ sung các loại viatmin, photpho để chống loãng xương sau thời gian mãn kinh và cung cấp đầy đủ canxi cho người thiếu canxi, cũng như tương trợ cho sự phát triển của răng và tóc. Bên cạnh đó, với viên bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium xương luôn chắc khoẻ và dẻo dai nên ít bị chấn thương mỗi khi vận động mạnh hay gặp phải va. đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng chống lại bệnh cao huyết áp và ung thư đại tràng.

Không chất bảo quản, không chất tạo màu: Viên bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium không chất bảo quản, không màu, không vị nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng .

>>> Có thể bạn chưa biết: song khoe moi ngay

ĐẶC ĐIỂM trổi

Loại sản phẩm: Viên bổ sung canxi cao cấp.

Bổ sung lượng canxi cần thiết: Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên kết hợp với mùi thơm dịu nhẹ nên sản phẩm bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium cung cấp và bổ sung lượng canxi cần thiết cho thân thể, song song bổ sung các loại viatmin, photpho để chống loãng xương sau thời gian mãn kinh và cung cấp đầy đủ canxi cho người thiếu canxi, cũng như tương trợ cho sự phát triển của răng và tóc. Bên cạnh đó, với viên bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium xương luôn chắc khoẻ và dai sức nên ít bị chấn thương mỗi khi vận động mạnh hay gặp phải va. song song, sản phẩm còn có tác dụng chống lại bệnh cao áp huyết và ung thư đại tràng.

Không chất bảo quản, không chất tạo màu: Viên bổ sung Canxi Kirkland Signature calcium không chất bảo quản, không màu, không vị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng .

Đối tượng dùng
hợp với cả nam lẫn nữ từ 15-65 tuổi.

Vai trò của Vitamin D3 là gì?

Vitamin D3 (Cholecalciferol) có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chính yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3 làm tăng tiếp nhận Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham dự vào quá trình biệt hóa tế bào biểu mô.

Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu.

Bác sỹ Sherwood Brown, giáo sư thần kinh học thuộc trọng tâm Y khoa, trường Đại học Tây Nam Texas Dallas và các đồng nghiệp cho biết liều vitamin D3 dùng ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng hư nhược, nhất là những người trước đây đã có tiền sử bị hư nhược.