Tìm cặp số may mắn khi mơ về cây khế

December 4, 2017 at 11:23 am
Comments Off on Tìm cặp số may mắn khi mơ về cây khế

Khế có vị chua, ngọt. Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một quả khế chua thì giấc mơ này muốn nói đến vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại. Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang ăn một quả khế chua thì giấc mơ là điềm báo về sự sinh sôi nảy nở trong thời gian sắp tới. Hãy cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ thấy quả khế ngay dưới đây nhé.
Ngủ mơ thấy quả khế ngọt cũng là giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ thăng tiến trong cuộc sống cũng như trong công việc mà bạn đang theo đuổi ở hiện tại.


Ngược lại nếu bạn mơ thấy cây khế mà không có quả khế nào hay chỉ có rất ít quả điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nội, bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình, cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.
Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống hoặc là sự thành công và thành đạt trong công việc,, cũng những thăng tiến nhanh và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Mơ thấy trèo trên cây hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại.
Mơ thấy quả khế rụng xuống đất là điềm báo gia đình sắp có tang sự.

Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ liên quan đến cây khế là: 78 – 99 – 63.

Chúc các bạn may mắn và phát tài với giấc mơ về cây khế!