Tiểu sử game thủ Minas và những điều bạn chưa biết

Tiểu sử game thủ Minas – hiện đang là  game thủ chuyên nghiệp của môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đội tuyển Saigon Jokers.

Minas tiểu sử thông tin game thủ

Phạm Minh Phước được biết đến với nick name Minas, quốc tịch Việt Nam, sinh ngày 14.10.1996, hiện anh đang thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đội tuyển Saigon Jokers, với vị trí Xạ thủ ( AD-mang).

Anh bắt đầu thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp từ khi gia nhập đội tuyển Xgame, sau đó nhờ vào kỹ năng cá nhân xuất sắc mà Minas được các “ông lớn” ở Việt Nam để ý và quyết tâm chiêu mộ bằng Minas. Anh từng thi đấu cho Saigon Fantastic Five, sau đó chuyển qua Saigon Jokers và thi đấu tới tận cùng hiện tại.

Trò chơi nghiệp vụ của Minas

Anh đến với Lol như một mối nhân duyên, khiến Minas luôn nổ lực hết mình để định hướng lại mình và chiến thắng. Trong các trận đấu, Minas luôn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng “gồng gánh” hết sức chuyên nghiệp, thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán của anh. Tuy nhiên, cách nóng nảy và quá thẳng để có nhiều lần Minas đã điểm trong lòng đồng đội, thậm chí có những trận cãi vã khó chịu với sự huấn luyện của mình. Tuy nhiên, tất cả những điều đó cũng không thể phủ nhận tài năng của game thủ này, Minas xứng đáng với danh hiệu xạ thủ số 1 Việt Nam lúc này.

Sau mùa giải thành công năm 2015, Minas đã có 3 năm bóng bay trên trường đấu và sắp tới Minas sẽ tái ngộ trong áo màu của đội tuyển GAM. Có thể nói, với anh, GAM là một món nợ dai không hơn không kém. By cũng chính tham vọng gia nhập GAM của anh bất thành mà Minas phải chịu hậu quả nặng nề là cấm thi đấu trong vòng 6 tháng. Phải gần 4 năm sau Minas mới có thể đứng dậy và trở lại như hiện tại.

Tiểu sử game thủ Minas và những điều bạn chưa biết

Anh chuyển đến thi đấu tại SF5 năm 2015 được coi là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của mình bởi sau khi gia nhập, game thủ này được xem là ngôi sao sáng của toàn đội, anh thi đấu bằng lối chơi “Hổ báo”, quyết định dành cho chức vô địch GPL mùa Xuân và vị trí Á quân GPL năm 2015. Cũng từ đây anh được nhắc đến nhiều hơn với vai trò là một huyền thoại, tuổi tên của anh lan rộng khắp cộng đồng đồng LMHT trong Châu Lục.

>> Xem thêm: Tiểu sử game thủ Faker

Vị trí thông tin về Minas

Tủ mát game thủ Minas là Kog’maw, Tristana và Jinx.

Anh từng “solo” với thần đồng SofM trong trạng thái “không dùng bàn phím”

Trong mùa giải GPL Hè 2015, anh cũng từng nhận được lời cầu hôn từ… một chàng trai.

Anh là một trong số ít xạ thủ ở Việt Nam đạt được nhiều hơn 1 pha pentakill trong một giải đấu (ngoài ra còn có Optimus và Archie).

Anh đã đạt được hai pha pentakill trong hai trận đấu thuộc loạt trận BO3 giữa Saigon Jokers và Zotac United tại trận đấu GPL Hè 2015 vừa qua

Ezreal of game thủ Minas từng bị Caitlyn của “Trùm solo” QTV chế trong một trận đấu bằng cách mua … Giáp Cái Ngục.

Khắc chế “hard” của anh chàng này chính là… bạn gái của tuyển thủ này.

Khi còn thi đấu cho đội Saigon Xgame, anh mặc dù rất xanh nhưng đã mua “Cuồng cung” cho Graves dẫn tới đội Xgame thua cuộc.

Anh nhỏ tuổi hơn so với bạn gái của mình!

Mặc dù Minas sở hữu bề dày thành tích cùng kỹ năng, nhưng anh vẫn bị người hâm mộ hâm mộ gọi bằng cái tên khá… nhọ nồi: Nát!

Game thủ Minas mới phải tạo lại cá nhân trang trên Facebook thời gian gần đây vì lý do… bị hack!