Tiết lộ về tính cách của bạn qua xem chân

June 24, 2015 at 8:54 am
Comments Off on Tiết lộ về tính cách của bạn qua xem chân

Qua việc xem chân của mỗi người các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được phần nào về số phận cũng như tính cách của họ. Mời các bạn hãy cùng tham khảo số phận của mình qua bài viết về tướng bàn chân dưới đây nhé!

– Xem chân kết hợp với việc xem tướng tay mà thấy bàn chân hình vuông: Đây là tuýp người mang tính thực dụng, bảo thủ, sống thận trọng và rất nề nếp, ra đời dễ trở lên thành đạt hơn mọi người. Xem chân thấy rằng người có bàn chân vuông thường khó chọn bạn kết giao, không thích hội hè, vui chơi phóng túng, họ cũng không thích nghệ thuật, chỉ chuyên tâm vào trong công việc.

xem-chan-doan-tinh-cach
Xem chân đoán tính cách

– Bàn chân rộng: Xem chân cho những người này thấy rằng họ là người mang trong mình nhiều tham vọng và rất tháo vát, thường tạo ra được thời cơ hơn thụ động, vì thế họ dễ làm giàu và cũng dễ bị phá sản. Nếu có tam đình đều đặn, đây quả là người có thế lực, ăn to, nói lớn. Trong tinh yeu thấy rằng những người này sống rất chung thủy với nửa còn lại.

– Bàn chân nhọn: xem chân thấy bàn chân có hình dáng xinh xắn, mảnh mai, các ngón chân dài như búp măng là người có tính cách rất đa cảm và cũng hay đa sầu. Người có kiểu bàn chân này thường là những người yêu thơ văn, hội họa. Những người này thường rất chú ý tới việc xem ngày tốt xấu trước khi làm việc quan trọng.

– Xem chân thấy bàn chân có hình dáng thô kệch, da dày, xù xì, to và ngắn: Ðây là tướng bàn chân của người lao động, thuộc dạng người kém thông minh, lười suy nghĩ. Tuy nhiên theo xem tử vi trọn đời những người có bàn chân này lại rất thật thà, tính tình chất phác, sống có hậu, thủy chung trong tình cảm vợ chồng, và rất thương người.

– Xem chân thấy bàn chân có hình dáng như chiếc quạt xoè, các ngón chân cũng xoè ra: Đây là tướng của những người trực tính, nóng nảy, và rất liều lĩnh. Theo xem tu vi 2015 thấy rằng với người thân, bạn bè có thể họ rất thành thật, thẳng thắn và hay quan tâm giúp đỡ đến mọi người. Xem chân thấy rằng họ có tính tình không đa nghi, không hay can thiệp vào chuyện riêng người khác.

– Bàn chân hình nón: Khi xem chân mà thấy bàn chân trông như búp măng; đầu các ngón chân tròn trịa và nhỏ, mỏng; nếu lòng bàn chân mềm và ướt là những người sống nội tâm, ít bộc lộ tình cảm cũng như cảm xúc ra bên ngoài. Những người này có trí thông minh cao, nhanh nhẹn hoạt bát.