Tiết lộ vận mệnh cuộc đời qua số vòng cổ tay

Có vẻ bạn không tin vào những điều này nhưng sau khi xem boi về nó, nhìn những vòng tròn trên cổ tay và ngẫm lại về cuộc sống của mình, có điều đúng đấy!
Vòng cổ tay đầu tiên

Dựa trên những kiến thức siêu hình học, đường vòng đầu tiên trên cổ tay có thể tương ứng với cuộc đời của bạn từ năm 23 đến 28 tuổi. Nếu một người nào đó có đường vòng cổ tay đầu tiên rõ ràng thì điều đó, họ có một sức khỏe rất tốt trong 30 năm đầu đời và ngược lại.

Theo xem tu vi thấy rằng đối với những người phụ nữ , đường vòng đầu tiên trên cổ tay có dấu hiệu cong và bắt với những đường chỉ trong lòng bàn tay, người này có thể mắc bệnh về phụ khoa, có ảnh hưởng đến sinh sản hoặc nhiều tháng không có chu kỳ kinh nguyệt. Đối với nam giới, hiện tượng này cũng liên quan đến sinh sản, bạn có thể mắc vấn đề nào đó ở tuyến tiền liệt tuyến, hoặc nếu bạn là một người phụ nữ và đường vòng đeo tay đầu tiên của bạn có vẻ như đi cong và điểm đến các cơ sở của lòng bàn tay của bạn, hoặc nếu đường bị hỏng, bạn có thể có các vấn đề phụ khoa. Vì vậy, bạn có thể có vấn đề trong khi sinh và bạn có thể bỏ lỡ một số thời kỳ kinh nguyệt. Đối với nam giới, một đường cong hoặc gãy như vậy có thể có nghĩa là vấn đề ở tuyến tiền liệt hoặc sinh sản.

vong-tay

Vòng cổ tay thứ hai

Theo xem tu vi thấy rằng nếu bạn có thể nhìn thấy vòng cổ tay thứ 2, điều đó có nghĩa bạn sẽ kéo dài tuổi thọ được đến năm 46 tuổi hoặc dài nhất là 56 tuổi. Nếu vòng cổ tay thứ hai thẳng và rõ ràng nó cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn thịnh vượng và hạnh phúc.

Vòng cổ tay thứ 3

Nếu bạn có thể nhìn thấy vòng cổ tay thứ 3 của mình, bạn có thể hiểu số kiếp của mình kéo dài đến khoảng 69-84 tuổi. Tương tự vòng cổ tay đậm và thẳng báo hiệu một cuộc sống suôn sẻ.

Vòng cổ tay thứ 4

Hiếm có người có vòng cổ tay thứ 4, nó rất mờ nhạt và dường như không hiện lên cổ tay của mỗi người, nhưng nếu sở hữu nó, chắc chắn bạn sẽ sống được đến trên 85 tuổi và đặc biệt bạn cũng là người may mắn sở hữu thêm một tài năng thiên bẩm nào đó khiến bạn nổi tiếng.