Tiền vệ Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama

December 12, 2015 at 10:43 am
Comments Off on Tiền vệ Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama

Chiều nay 11/12, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL đã ký hợp đồng thi đấu một năm theo dạng cho mượn ở CLB Yokohama của Nhật Bản.

Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama, còn Iduguchi (số 36) khoác áo HAGL mùa giải 2016
Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama, còn Iduguchi (số 36) khoác áo HAGL mùa giải 2016

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

Tuần trước Tuấn Anh đã sang Nhật Bản thử việc. Dù không đạt thể lực tốt nhất, tiền vệ quê Thái Bình vẫn tập luyện và thi đấu tích cực, được ban huấn luyện đội bóng của J-League 2 chấp nhận ký hợp đồng thi đấu.

“Khi qua Yokohama, tôi thấy họ rất chuyên nghiệp, từ cơ sở hạ tầng, sân bãi tập luyện đến thái độ thi đấu của các cầu thủ. Họ thuộc về một nền bóng đá ở đẳng cấp cao hơn chúng ta rất nhiều”, Tuấn Anh nhận xét về CLB mới.

tien-ve-tuan-anh-dau-quan-cho-yokohama-1
Tuấn Anh cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình để tìm được vị trí thi đấu ở CLB mới.

Mọi điều khoản về hợp đồng không được tiết lộ. Tuy nhiên, với việc khoác áo CLB đứng giữa bảng điểm của J-League 2 mùa vừa qua, Tuấn Anh chắc chắn phải cạnh tranh khốc liệt để được ra sân thi đấu.

“Ngay lúc này, tôi không dám khẳng định sẽ được ra sân thi đấu ở CLB mới. Tôi chỉ dám hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trước khi nghĩ đến việc tìm kiếm cơ hội ra sân”, tiền vệ này nói thêm.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

Sau lễ ký kết Tuấn Anh sẽ bay ra Hà Nội ngay trong đêm để tiếp tục tập luyện cùng U23 Việt Nam.

Trong nhân dịp này, HAGL cho ra mắt tân binh đầu tiên là Ideguchi. Cầu thủ 28 tuổi này, có thể chơi tiền vệ hoặc hậu vệ, đến từ CLB Yokohama theo dạng cho mượn một năm.

Tuấn Anh sẽ sớm đối đầu đội bóng cũ. Cuối tháng 1/2016, tại phố núi Pleiku, sẽ diễn ra giải bóng đá tứ hùng. Trong đó có khách mời đặc biệt là CLB Yokohama và lúc ấy Tuấn Anh sẽ có cơ hội đối đầu  đội bóng cũ HAGL.