Thực phẩm giảm cân siêu tốc cho bữa sáng

August 7, 2015 at 3:48 am
Comments Off on Thực phẩm giảm cân siêu tốc cho bữa sáng

Ăn sáng để giảm cân không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Nhưng làm sao để đạt được mục đích này? Hãy cũng chuyên gia của an gi de sinh con trai tìm hiểu nhé.

“Bạn nên ăn như một vị vua vào bữa sáng” – hãy biến bữa sáng của mình thành một bữa tiệc. Ăn uống lành mạnh vào bữa sáng có thể giúp bạn giảm cân và giúp cơ thể phục hồi sau một giấc ngủ say.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của bạn. Bữa sáng đặc biệt quan trọng với bạn, giúp mức năng lượng trong ngày của bạn không xuống quá thấp. Bởi sau một đêm, cơ thể bạn cần được tái cung cấp nhiên liệu. Nếu bạn không ăn sáng bạn đang lấy đi cơ thể của bạn các chất dinh dưỡng quan trọng và bạn sẽ khó giảm cân hơn rất nhiều.
Cùng đọc và tham khảo một số loại thực phẩm bạn nên ăn sáng để giảm cân như dưới đây:
Ngũ cốc
ăn sáng giảm cân 1
Ngũ cốc là thực phẩm rất giàu chất xơ. Chất xơ giúp bạn cảm thấy no và tràn đầy năng lượng. Bạn nên ăn bột yến mạch, bánh mì vào bữa sáng để cơ thể đủ dinh dưỡng mà lại có thể đốt cháy chất béo không cần thiết.
Sữa chua
ăn sáng giảm cân 2
Bạn có thể thêm một số loại trái cây vào để khiến sữa chua có mùi vị thơm ngon hơn. Sữa chua ít chất béo và giàu chất dinh dưỡng. Hơn nữa, lượng canxi dồi dào từ sữa chua có thể thúc đẩy việc giảm cân. Xem dau hieu mang thai tại đây!
Trái cây
ăn sáng giảm cân 3
Bạn có thể ăn trái cây bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu bạn muốn giảm cân thì buổi sáng là thời điểm bạn nên ăn nhiều trái cây nhất. Trái cây chứa loại carbonhydrate đơn giản hơn bất cứ loại thực phẩm khác nên trái cây sẽ mang đến cho bạn nhiều năng lượng hơn. Ăn nhiều trái cây vào buổi sáng giúp bạn tràn đầy năng lượng trong cả ngày cũng như ức chế sự thèm ăn vì thành phần chủ yếu của trái cây là nước.
Trứng
ăn sáng giảm cân 4
Khi bạn nghĩ về bữa ăn sáng, điều đầu tiên bạn nghĩ đến phải là những thức ăn bổ dưỡng, no lâu, tiêu thụ được chất béo. Trứng là một nguồn protein lành mạnh và chất dinh dưỡng như vitamin D, bạn nên luộc trứng và tránh chiên trứng trong dầu.
ăn sáng giảm cân 5
Nếu bạn không ăn trứng và các sản phẩm từ sữa khác. Bạn có thể lựa chọn bơ. Bơ là một nguồn protein tuyệt vời chứa đầy đủ các chất béo không bão hòa đơn. Bạn nên ăn bơ cùng với bánh mì. Bạn có thể chọn bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng để ăn cùng các thực phẩm khác cho bữa sáng của mình.
=>> Xem thêm cách Sinh con theo y muon tại đây!