Thua trận U23 Việt Nam nhận tin không vui từ Công Phượng

by Nhữ Đạt January 21, 2016 at 9:16 am
Comments Off on Thua trận U23 Việt Nam nhận tin không vui từ Công Phượng

Sau pha va chạm với cầu thủ của U23 UAE ở cuối trận, Công Phượng nằm đau đớn trên sân và các bác sĩ chẩn đoán, tiền đạo của U23 Việt Nam bị gẫy xương vai.

Ngay sau pha va chạm, Công Phượng nằm lăn xuống sân với gương mặt biến dạng vì đau đớn. Các bác sĩ đã chăm sóc ngay lập tức cho tiền đạo xứ Nghệ nhưng BTC vẫn yêu cầu lực lượng cấp cứu nhanh chóng vào cuộc. Công Phượng được đưa đến bệnh viện cùng bác sĩ của đội U23 Việt Nam.

Tất cả đều nín thở chờ thông tin chấn thương của Công Phượng. Ảnh: Anh Đức

Ban đầu, các bác sĩ của BTC và bác sĩ của đội U23 Việt Nam chẩn đoán, Công Phượng có thể bị rạn hoặc gãy xương vai. Đây là thông tin gây hoang mang cho toàn đội và rất nhiều đồng đội vẫn chờ Công Phượng ở khách sạn với sự âu lo. Lãnh đạo đội U23 Việt Nam cũng đang chờ kết quả chụp phim trước khi đưa ra quyết định tiếp theo.

Rất có thể, nếu Công Phượng bị chấn thương nặng, lãnh đạo, bác sĩ của đội sẽ ở lại Doha cùng với tiền đạo này.

Trận đấu giữa đội U23 Việt Nam và U23 UAE diễn ra với rất nhiều cảm xúc, đặc biệt với Công Phượng. Chơi rất tốt, mở tỷ số trận đấu trong ngày sinh nhật lần thứ 21, Công Phượng là điểm sáng của đội U23 Việt Nam nhưng cuối trận, anh bị chấn thương, đội nhà thua ngược 2-3 sau 2 lần dẫn bàn trước và kết thúc trận đấu với chỉ 8 người trên sân bởi Xuân Trường, Nam Anh bị thẻ đỏ, còn chính Công Phượng bị chấn thương.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường