Thủ môn Đặng Văn Lâm có thể bị cấm đến hết mùa giải

September 13, 2017 at 3:52 pm
Comments Off on Thủ môn Đặng Văn Lâm có thể bị cấm đến hết mùa giải

Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp thêm hạn nặng sau khi bị hành hung

Như bao bong da đã từng đưa về sự việc trợ lý Huấn Luận Viên Câu Lạc Bộ Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh thủ môn Đặng Văn Lâm đang được sự quan tâm của dư luận. Dù sở hữu thông tin cho rằng Câu Lạc Bộ Hải Phòng đã quyết định sa thải trợ lý Huấn Luận Viên thì vụ việc vẫn chưa chấm dứt.

Không chỉ bị thương, không thể thi đấu, thủ môn Văn Lâm còn đang đối mặt với án phạt từ đội bóng chủ quản.

Như nhan dinh bong da thì những xích mích giữa Văn Lâm và Lê Sỹ Mạnh ở quán bún cá đã được những thành viên trong đội dàn xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, tới buổi chiều cùng ngày, thủ môn Việt kiều đã tự ý bỏ về Hà Nội, cắt đứt mọi liên lạc với BHL và những đồng đội.

Huấn Luận Viên Trương Việt Hoàng cho biết sự việc giữa 2 thành viên của đội đã được chính ông đứng ra dàn xếp ổn thỏa, cả 2 đã bắt tay giảng hòa ngay ở phòng riêng của nhà cầm quân này. Trương Việt Hoàng khẳng định thủ môn Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ bị kỷ luật vì vi phạm quy chế đội bóng.

“Tôi cũng không biết phải nói thế nào về việc của Văn Lâm. Bạn ấy tự ý bỏ đội, không thông báo gì cả. Hay bạn ấy nghĩ rằng bây giờ bạn ấy được quyền làm việc ấy? Hiện cả Liên đoàn và tôi đều không liên lạc được với Văn Lâm. Tôi tự gọi bạn ấy mà còn không được”, ông Hoàng nói.

Có thông tin dẫn nguồn tin từ nội bộ đội bóng đất Cảng cho biết, thủ môn Đặng Văn Lâm sở hữu thể đối mặt với án cấm thi đấu tới hết mùa bóng vì những lý do kể trên.

Như ket qua bong da truc tuyen với đội tuyển Campuchia lần trước thì Đặng Văn Lâm đang chơi khá tốt vào ngày hôm ấy . Nếu như ĐẶng Văn Lâm bị cấm thi đấu thì chắc chắn rằng trận gặp Campuchia vào 10/10 tới đây sẽ không còn thấy gương mặt ấy tại Sân Thống Nhất.

 

Tags: