Thông tin tuyển sinh năm 2015 của trường cao đẳng dược Phú Thọ

Năm 2015,trước thong tin tuyen sinh của trường Cao đẳng Dược Phú Thọ ngành Trung cấp Y – Dược – Điều dưỡng (xét tuyển các đợt trong năm từ lớp 10 – 11 – 12 (học 2 năm), có hệ chuyển đổi từ Trung cấp, Đại học khác trở lên sang Y, Dược, Điều dưỡng (học 1 năm) và tuyển sinh Cao đẳng tuyển sinh sẽ có nhiều thay đổi theo 2 phương thức tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là trường quốc gia, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chuyên ngành đào tạo: Y –  Dược – Điều dưỡng.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước như: Huân chương lao động hạng hai, ba; Cờ thi đua các Bộ ngành; Bằng khen của thủ tướng; Thương hiệu vàng về đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam.

thong-tin-tuyen-sinh-cd-duoc-phu-tho-1

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị cho việc học và hành. Có cơ sở thực tập với công ty dược, 700 hiệu thuốc thực hành, có xí nghiệp sản xuất Dược phẩm, có phòng khám đa khoa, hàng trăm labo thí nghiệm.  Có ký túc xá sinh viên, có đủ giảng đường điện tử, thư viện điện tử, căng tin, nhà ăn, bể bơi, sân chơi, sân tập,  tắm nóng lạnh, điều hòa, trạm ATM…

Với đội ngũ nhà giáo, nhà khoa học, nhiều giáo sư, tiến sĩ kính nghề yêu nghiệp tâm huyết giàu kinh nghiệm  và phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại tạo cho sinh viên sau tốt nghiệp tự tin, được cơ quan, doanh nghiệp  đón nhận hoặc tự mở công ty, xí nghiệp, cơ sở khám chữa bệnh, …. hoặc học liên thông lên đại  học.  Sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm, an toàn, đầy đủ. Tạo điều kiện cho sinh viên: được xét  cấp học bổng, tặng giấy khen, kết nạp Đảng. Được Nhà nước cấp bù 70% học phí. Được xác nhận để vay vốn  chính sách. Được tham gia nghiên cứu khoa học, liên kết hợp tác với nước ngoài cả không gian, thời gian.

– Hàng năm Nhà trường đón nhận học sinh trên cả nước vào học với quy mô 11.000 sinh viên.

*Tuyển sinh năm 2015:

1. Trung cấp Y – Dược – Điều dưỡng: xét tuyển các đợt trong năm từ lớp 10 – 11 – 12 (học 2 năm)

2. Có hệ chuyển đổi  từ Trung cấp, Đại học khác trở lên sang Y, Dược, Điều dưỡng (học 1 năm)

3. Cao đẳng tuyển sinh theo 2 phương thức:

– Phương thức 1:

Xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

Nhà trường sử dụng các tổ hợp của 3 môn thi cho tất cả các ngành đào tạo.Xem thêm đề thi đại học khối a năm 2015 tại đây

– Phương thức 2: Xét tuyển cao đẳng chính quy dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT của thí sinh cho tất cả các ngành đào tạo.

* Cao đẳng Dược xét các môn:

Toán, Lý, Hóa – Toán, Hóa, Sinh – Toán, Lý, Ngoại ngữ – Toán, Hóa, Ngoại ngữ.

* Cao đẳng Công nghệ thông tin xét các môn:

Toán, Vật lý, Hóa học – Toán, Vật lý, Ngoại ngữ – Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ – Toán, Hóa học, Ngoại ngữ.

* Cao đẳng Ngoại ngữ xét các môn:

Toán, Vật lý, Ngoại ngữ – Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ – Toán, Hóa học, Ngoại ngữ.