Thomas Muller thừa nhận mối quan hệ giữa anh và Louis van Gaal

by Lê Thu Thủy May 12, 2015 at 3:48 am

Tiền đạo của Bayern Munich, Thomas Muller thừa nhận mối quan hệ giữa anh và Louis van Gaal thân thiết hơn những gì bình thường giữa một cầu thủ và một HLV.

Tuần qua, Thomas Muller đã có phản ứng không đẹp với Pep Guardiola ở trận Bayern thua Barcelona với Liverscore 0-3 tại Camp Nou. Ngay sau đó, một loạt tin đồn cho rằng Man Utd, hay chính xác là Louis van Gaal sẽ tận dụng tình huống này để đưa tiền đạo người Đức về Old Trafford.
 
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay tại đây!
 
Van Gaal chính là người phát hiện và trao cơ hội tỏa sáng cho Muller ở Bayern khi ông còn dẫn dắt đội bóng này. Bản thân Muller cũng thừa nhận mối quan hệ giữa anh và Van Gaal thân thiết hơn bình thường, nhưng tiền đạo này nhấn mạnh anh sẽ tôn trọng hợp đồng với Bayern.
 
Chia sẻ trên The Independent, Muller cho biết: “Không có chuyện gì bí mật ở đây cả. Louis van Gaal và tôi có mối quan hệ vượt xa quan hệ bình thường giữa một cầu thủ và HLV.”
 
“Tuy nhiên, tôi có hợp đồng đến năm 2017 với Bayern.”
 
Muller năm nay mới 25 tuổi nhưng cực kỳ dày dặn kinh nghiệm khi được tham gia hàng loạt giải đấu lớn cùng Bayern Munich và đội tuyển Đức. Tính riêng ở World Cup, tiền đạo này đã ghi được 10 bàn thắng sau 2 vòng chung kết, góp công không nhỏ giúp Đức lên ngôi ở Brazil 2014. Ngoài ra, Muller còn đặc biệt đa năng và rất được Van Gaal yêu thích vì khả năng này.
>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Add Comment