Thành viên trong gia đình Sheikh Mansour muốn mua Liverpool

April 19, 2016 at 9:13 am
Comments Off on Thành viên trong gia đình Sheikh Mansour muốn mua Liverpool
Báo giới Anh cho hay, một tập đoàn ở Trung Đông đang thương lượng với chủ sở hữu Liverpool nhằm thâu tóm đội bóng này. Họ sẵn sàng chi ra 700 triệu bảng để hoàn thành mục tiêu trên.
 
Người nhà Man City muốn thâu tóm cả Liverpool
Người nhà Man City muốn thâu tóm cả Liverpool
Liverpool hiện là tài sản của tập đoàn Fenway Sports. Đây là đơn vị đã bỏ ra 300 triệu bảng để mua “Lữ đoàn đỏ” vào năm 2010. Kể từ đó tới nay, giá trị của Liverpool đã không ngừng tăng trưởng, và bây giờ nó đã đạt mức 650 triệu bảng.
Theo tờ Daily Star, một thành viên trong gia đình Sheikh Mansour (chủ sở hữu Man City) là Sheikh Khalifa đã nhìn ra tiềm năng của Liverpool nên muốn đầu tư vào The Kop. Khalifa hiện là chủ một tập đoàn hùng mạnh ở UAE, khối tài sản của ông được ước tính lên tới 30 tỷ bảng.
Nếu Khalifa thâu tóm Liverpool và cũng tích cực rót vốn vào đội bóng này, giống như những gì Mansour đã làm ở Man City, thì đây là điều rất đáng để các CĐV đội bóng vùng Merseyside chờ đợi.
Được biết, HLV Juergen Klopp của Liverpool đang cố gắng mang bộ đội tiền đạo Robert Lewandowski (Bayern Munich) và Pierre-Emerick Aubameyang (Borussia Dortmund) về Liverpool. Nếu được Khalifa cấp nhiều tiền “đi chợ” thì tất nhiên cơ hội để ông sở hữu 2 cầu thủ nói trên sẽ trở nên sáng sủa hơn.