Tháng 8 này 12 chòm sao sẽ gặp xui xẻo nào

by Lê Thu Thủy July 31, 2015 at 7:19 am
Comments Off on Tháng 8 này 12 chòm sao sẽ gặp xui xẻo nào

Cùng xem tu vi trọn đời cho 12 cung hoàng đạo để dự đoán những xui xẻo về tình yêu, công việc, sức khỏe, bạn bè mà 12 chòm sao có thể gặp trong tháng 8/2015 nhé!

Chòm sao Bạch Dương: Dính tình tay ba

Có một chuyen la đó chòm sao Bạch Dương đang có nguy cơ trở thành người thứ ba hay vướng vào một mối quan hệ rắc rối. Nếu bạn không cẩn thận, các cảm xúc của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến các quyết định của bạn và khiến bạn mắc sai lầm.

xui-xeo
Xui xẻo của 12 chòm sao trong tháng 8

Chòm sao Kim Ngưu: Bị sếp quở trách

Nửa cuối tháng 8, xem tử vi nếu không cẩn thận, chòm sao Kim Ngưu có nguy cơ mắc sai sót trong công việc và dễ dàng bị sếp lớn mắng mỏ hay hiểu nhầm. Hãy chú ý hơn đến các nhiệm vụ mà mình được giao và cố gắng hoàn thành mọi thứ đúng hạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đừng để chuyen cua sao làm ảnh hưởng tới mình nhé.

Chòm sao Song Tử: Vạ miệng với người nhà

Chòm sao Song Tử nhanh ẩu đoảng trong ăn nói có thể rất dễ gặp rắc rối vì những ngôn từ mình phát ngôn trong lúc thiếu cẩn thận. Bạn cần cẩn thận với những người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Chòm sao Cự Giải: Rắc rối đi lại

Nửa cuối tháng 8, chòm sao Cự Giải nên hạn chế đi lại, đi du lịch hay di chuyển trên đường phố. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị gặp nguy hiểm khi đi lại nếu không cẩn thận nhìn trước ngó sau.

Chòm sao Sư Tử: Vấn đề tiền nong

Chòm sao Sư Tử hào phóng cần đặc biệt cẩn trọng trong việc chi tiêu nửa cuối tháng 8 này. Nếu bạn không để ý và sơ sểnh, bạn sẽ mất mát khá nhiều và tiêu xài quá hoang phí so với khả năng cho phép của chính mình.

Chòm sao Xử Nữ: Trục trặc bạn bè

Nửa cuối tháng 8, sự chi li và cầu toàn của chòm sao Xử Nữ sẽ mang đến những trận cãi vã không đâu với người bạn thân thiết. Đôi khi, Xử Nữ cần học cách dịu dàng và tinh tế hơn khi nhận xét người khác.