Thần tượng của Daley Blind tại MU là ai ?

Daley Blind vừa có buổi giao lưu trực tuyến khá thú vị với người hâm mộ Man United qua Facebook.

Daley Blind tiết lộ thần tượng ở Man United

Trước câu hỏi: “Anh muốn sát cánh cùng một cựu cầu thủ Man United nào nhất?”,chàng trai đa năng của Man United cho hay:

“Manchester United có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, vì vậy rất khó để lựa chọn. Cristiano Ronaldo, người hiện là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Thật tuyệt nếu được chơi với Cristiano và tôi nghĩ rằng tôi có thể học được rất nhiều từ anh ấy.”

Blind nói thêm: “Ngoài ra, tôi là một fan lớn của David Beckham. Tôi rất ấn tượng những đường chuyền của anh ấy và cách mà anh ấy thể hiện sự quan trọng của mình trong một trận đấu.”

Cái tên thứ ba mà Daley Blind muốn chơi cùng là trợ lí HLV hiện tại của Man United, Ryan Giggs: “Tôi thật tiếc nuối khi không được chơi cùng Ryan Giggs. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà bạn hướng đến và tôi luôn cố gắng học hỏi nhiều thứ từ anh ấy. Đôi khi Giggsy vẫn thi đấu trong các buổi tập và vẫn cho thấy đẳng cấp của mình.”

Blind cho biết khi được hỏi sẽ làm gì nếu không theo nghiệp cầu thủ: “Tôi học khá tốt, nhưng tôi không thích nó. Bởi thế, tôi muốn làm điều gì đó với các môn thể thao. Tôi đã nói là tôi muốn trở thành một huấn luyện viên thể dục dụng cụ tại trường nếu không phải là cầu thủ đá bóng.”

Hãy cùng chúng tôi du doan ket qua bong da cac trận cuối cùng của giải NHA