Tại sao nên đưa ý tưởng kinh doanh lên internet?

Kinh doanh trên internet là kinh doanh đang phát triển nhất hiện nay. Tại sao bạn nên đưa y tuong kinh doanh lên internet?

Đã đạt hơn 90 triệu dân và hơn một nửa trong số đó là người trong độ tuổi lao động và học sinh, sinh viên; và có đến 36 triệu người dùng Internet như một công cụ không thể thiếu trong đời sống.

Trong 36 triệu người dùng đó thì gần như đa số đều dùng Internet cho mục đích giải trí, tìm kiếm thông tin một sản phẩm nào đó và mua chúng! Thật quá màu mỡ!

Y-tuong-kinh-doanh

Lượng người dùng Internet Việt Nam cực kỳ tiềm năng để bắt đầu một ý tưởng kinh doanh độc đáo

Người sử dụng Internet tại Việt Nam đa phần là giới trẻ, là lực lượng tiêu dùng chính của xã hội ,… họ truy cập internet để tìm kiếm thông tin, tìm sản phẩm , mua-bán hàng hóa , xem bong da,  chia sẽ suy nghĩ,……Chính vì thế, Internet là một thị trường lớn, nếu biết cách khai thác thị trường này ,bạn sẽ làm chủ được một kênh kinh doanh đầy tiềm năng phát triển. Và thực tế đã chứng minh trên thế giới, nhiều triệu phú, tỷ phú đã khởi nghiệp và làm giàu bằng cách khai thác tài nguyên Internet.

Nếu tính đến chi phí để bắt đầu kinh doanh một ý tưởng độc đáo trên Internet thì đó là một con số rất nhỏ, có thể là vài triệu, vài trăm, thậm chí là không đồng! Và sẽ thế nào nếu bạn có thể tiếp cận chỉ cần 10,000 người trong tổng số 36 triệu người đó; và 10% của 10,000 mua hàng của bạn mỗi tháng? Bạn sẽ giàu to rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản.