Tại sao Ashley Young mất tích trong các trận đấu của MU thời gian qua?

December 14, 2015 at 4:52 pm
Comments Off on Tại sao Ashley Young mất tích trong các trận đấu của MU thời gian qua?

Ashley Young gần như mất tích trong các trận đấu của Man United thời gian qua, đặc biệt trận gặp Bournemouth.

Trận thua Bournemouth với ty so truc tuyen 1-2 đêm qua của Man United khiến không ít CĐV nhà khó hiểu với sự chỉ đạo của HLV Louis van Gaal. Cụ thể, trong thế trận bị dẫn trước, thay vì tung Ashley Young có khả năng quấy rối vào sân, Van Gaal lại trao cơ hội cho một Nick Powell vừa gây thất vọng trước đó và cả… Phil Jones.

Với việc Quỷ đỏ thành Manchester đang sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng, đáng lý ra Ashley Young phải được tin tưởng chứ không phải những cầu thủ trẻ khác tuy vậy, số 18 vẫn phải ngồi trên ghế dự bị chứng kiến các đồng đội gục ngã.

Young không đủ thể lực thi đấu.

Đến hôm nay, trước làn sóng chỉ trích rất lớn từ dư luận, HLV Louis van Gaal đã lên tiếng giải thích lý do vì sao lại đưa ra quyết định trên. Theo đó, tiền vệ bong da anh không đảm bảo thể lực và chưa sẵn sàng ra sân thi đấu. Ngoài ra, McNair bị đau nên ông phải đưa Jones vào thay thế.

“Ngay từ khi tập luyện, Ashley Young đã cho thấy cậu ấy không đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Trong khi đó, McNair đã bị chuột rút buộc phải rời sân và tôi phải dùng tới Phil Jones,” Louis van Gaal giải thích.

  • Cập nhật thông tin chuyen nhuong mới nhất từ thị trường chuyển nhượng cầu thủ bóng đá thế giới mùa giải 2015/2016.
 Báo thể thao Việt Nam