Szczesny có thể sẽ khoác áo AS Roma

July 22, 2015 at 2:37 am
Comments Off on Szczesny có thể sẽ khoác áo AS Roma

Tờ ketquabongda cho biết, với sự xuất hiện của Petr Cech, không quá ngạc nhiên khi Wojciech Szczesny hay David Ospina là một trong hai cái tên phải rời Arsenal.

Szczesny sắp rời Arsenal. Ảnh internet.
Szczesny sắp rời Arsenal. Ảnh internet.

Theo đó, tờ lich bong da hom nay đưa tin, thủ thành Wojciech Szczesny sẽ được HLV Arsene Wenger tạo điều kiện chuyển sang khoác áo AS Roma dưới dạng cho mượn, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Báo chí Italia khẳng định AS Roma đã đạt được thỏa thuận mượn Szczesny, đổi lại sẽ trả cho Pháo thủ thành London mức phí 400 nghìn euro.

Thương vụ này sẽ sớm hoàn tất trong ít ngày tới khi mới đây, Szczesny đã bấm ‘theo dõi’ hàng loạt tài khoản Instagram của các cầu thủ Roma.

Đây là điều đã được dự đoán từ trước bởi chuyên môn hiện tại của thủ thành người Ba Lan không tốt bằng Ospina cộng với việc thường xuyên vướng vào những scandal như hút thuốc, dùng chất kích thích. Xem Ket qua bong da truc tuyen tại đây!

Mùa trước anh chỉ là lựa chọn thứ hai nơi khung gỗ sau Ospina khi chỉ được ra sân đúng 17 trận ở Premier League, ngoài ra là khoảng thời gian khá dài “ngồi chơi xơi nước”.