Sunderland chào đón 2 tân binh McNair và Love

August 11, 2016 at 4:50 pm
Comments Off on Sunderland chào đón 2 tân binh McNair và Love

Thương vụ chiêu mộ bộ đôi hậu vệ Paddy McNair và Donald Love từ MU đã có hồi kết tốt đẹp và đã được Sunderland xác nhận trên trang chủ tin tức của CLB.

Cặp đôi này đã đồng ý kí hợp đồng với thời hạn 4 năm với tổng số tiền Sunderland phải bỏ ra khoảng 5,5 triệu bảng. Đây đều là những mục tiêu quan trọng đã được HLV David Moyes nhắm đến từ lâu.

McNair đã có 2 năm thi đấu tại lich thi dau bong da anh Premier League trong màu áo MU dưới thời HLV Van Gaal. Tại EURO 2016, khi khoác áo ĐTQG Bắc Ireland tài năng trẻ này cũng đã thi đấu tương đối ổn định.

Đối với Love thì anh được Van Gaal tin tưởng ở mùa giải trước khi Quỷ đỏ đang khủng hoảng lực lượng ở hàng phòng ngự. Trong quá khứ hậu vệ này đã có khoảng thời gian khoác áo Wigan theo dạng cho mượn.

HLV David Moyes chia sẻ với các phóng viên bao bong da về bộ đôi tân binh. Ông đánh giá Paddy còn trẻ và đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua khi có kinh nghiệm trong màu áo Bắc Ireland.

Còn với Donald, Moyes đánh giá đây là 1 cầu thủ trẻ và ông rất tin tưởng vào khả năng phát triển cầu thủ này. Ông hy vọng cả 2 sẽ là tương lai của CLB.

Theo TTVN