Suarez dính Scandal với người đại diện cũ của mình

April 8, 2016 at 2:54 pm
Comments Off on Suarez dính Scandal với người đại diện cũ của mình

Dạo gần đây khi sự nghiệp đang đi vào ổn định thì bỗng nhiên Suarez lại gặp phải rắc rối với ‘người cũ’. Không phải ai khác ở CLB cũ mà là chính là người đại diện trước đây của cầu thủ người Uruguay.

Daniel Fonseca là cầu thủ nổi tiếng của Uruguay và từng chơi bóng cho Napoli, Roma hay Juventus. Sau khi giải nghệ Fonseca có quãng thời gian làm người đại diện và một trong những thân chủ của ông là  Luis Suarez. Chính Fonseca là người có công đưa Suarez khi ấy 19 tuổi sang châu Âu hồi năm 2006, để chơi cho đội bóng Hà Lan Groningen. Hồi ấy, phí chuyển nhượng của tiền đạo người Uruguay khoảng 1 triệu đô-la (800 nghìn euro).

Luis Suarez bat ngo dinh ‘tai bay va gio’ hinh anh

Mọi chuyện sẽ không được khơi ra nếu như hôm thứ Năm, trong buổi phỏng vấn trên đài radio tại quê nhà, Suarez chia sẻ về chuyện ‘ân nhân’ cũ đã lừa dối anh và không rõ ràng chuyện tiền nong. “Ai cũng biết rằng cầu thủ có những khó khăn phải vượt qua và họ phải chịu đựng những gì để có thể làm ra tiền cho bản thân. (Fonseca) đưa tôi tới một đội bóng và nói chỉ lấy 30.000 euro, và rồi lại cầm thêm 10.000 euro nữa. Ông ta thậm chí còn muốn được thưởng thêm khi tôi tới Ajax”, Suarez nói.

Chẳng lâu sau những lời này đến tai Fonseca và cựu danh thủ này cũng ngay lập tức đáp lại những cáo buộc của cựu thân chủ. “Cậu ta đang dối trá.  Suarez là một đứa bé có vấn đề thần kinh. Chúng ta chắc chắn đều biết điều đó. Tôi nghĩ việc được chữa trị chỉ bởi một nhà tâm lý chẳng có tác dụng gì với Suarez. Họ (Barca) phải thay gã bác sĩ tâm lý đó hoặc cho Suarez gặp bác sĩ tâm thần”, Foseca bực bội đáp lại.

Luis Suarez bat ngo dinh ‘tai bay va gio’ hinh anh 2

Fonseca cho rằng chuyện giữa anh và Suarez không phải là vấn đề tiền bạc. Thực chất Suarez chỉ lấy vấn đề tiền bạc này ra để làm ‘bình phong’ cho mối quan hệ rạn nứt với người đại diện cũ mà thôi.

“Tôi đã nói ra một sự thật mất lòng. Cậu ta không chấp nhận và phản ứng không tốt. Tôi thà bị bạn bè nói cho mình biết sự thật hơn là những lời dối trá. Sau đó đôi bên sẽ trao đổi bằng sự khôn ngoan.

Nhưng tôi sẽ không tiết lộ điều đó đâu”, ông tiếp tục và sau đó cáo buộc Suarez đã che giấu sự thật suốt “6 năm” bằng cách không nói ra sự thật.