Sự lột xác đẹp ngỡ ngàng của các nữ sinh

Những nữ sinh lớp hoc tieng anh truc tuyen thiếu tự tin về khuôn mặt có nhiều khuyết điểm của mình, đã nhờ đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đáng chú ý là sau phẫu thuật thẩm mỹ, những cô nàng này bỗng hóa “thiên nga” khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Từ những cô gái có nhược điểm trên gương mặt như: hở hàm ếch, lệch xương, có vết chàm trên mặt,… 5 cô gái này đã “lột xác” xinh đẹp sau 3 tháng đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc qua chương trình “Thay đổi cuộc sống”.

Đầu tiên là Lê Thị Thùy sinh năm 1991 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, là sinh viên năm cuối trường  ĐH Y Hà Nội. Bạn đã thổ lộ tâm sự buồn về tình yêuDo một tai nạn lửa hồi nhỏ, Thùy phải mang theo mình vết sẹo lớn trên mặt khiến cô gái nhỏ ngày càng thu mình lại. Thùy đã luôn mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình.

Hình ảnh Những nữ sinh lột xác hóa “thiên nga” khiến người thân ngỡ ngàng số 1
Gương mặt có nhiều vết sẹo giờ đã biến mất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Không may, trước ngày Thùy lên đường, bố cô mất do ung thư. Phân vân, trăn trở, cuối cùng nữ sinh quyết định đi bởi đây cũng là nguyện vọng cuối đời của bố.

Hình ảnh Những nữ sinh lột xác hóa “thiên nga” khiến người thân ngỡ ngàng số 2
Nữ sinh như được lột xác hoàn toàn.

Quá trình thẩm mỹ của cô diễn ra phức tạp hơn các bạn khác. Ngoài tạo cằm v-line, đặt bộ phận làm rõ xương hàm, tạo mí mắt… các bác sĩ còn trị liệu phần da chết trên khuôn mặt cô bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992, quê Nam Định, tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang, CĐ Nghề Kinh tế Kỹ thuật VinaTex) được xem là cô gái có màn lột xác ngoạn mục (đặc biệt là khuôn mặt)  đã thắp sáng ước mơ thay đổi bản thân cho nhiều cô gái trẻ khác.

Hình ảnh Những nữ sinh lột xác hóa “thiên nga” khiến người thân ngỡ ngàng số 3
Khó có thể nhận ra hai cô gái này là cùng một người.

Từ khi sinh ra, Quỳnh đã có phần miệng hô hơn nhiều so với bình thường. Cô luôn tự ti, mặc cảm về ngoại hình bản thân, không tự tin đối diện, giao tiếp với người khác. Ra trường đã hơn 1 năm nhưng Quỳnh vẫn chưa có công việc ổn định.

Can đảm tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”, Quỳnh đã không phải thất vọng trước sự “lột xác” của mình. Từ một cô gái có khuôn mặt thiếu cân xứng, giờ đây các đường nét trên mặt cô đã hài hòa, cân đối hơn. Nụ cười của cô cũng duyên hơn rất nhiều. Khi Cô xuất hiện trong chương trình, chính mẹ đẻ cũng không nhận ra cô cho tới khi cô cất giọng nói.

Cô gái có gương mặt lệch Đặng Thu Hà sinh viên khoa tiếng Trung, trường ĐH Ngoại Ngữ là một trong những trường hợp nghiêm trọng nhất của chương trình nhưng sau 3 tháng thực hiện cuộc phẫu thuật thay đổi bản thân, cô tự tin xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn mới.

Hình ảnh Những nữ sinh lột xác hóa “thiên nga” khiến người thân ngỡ ngàng số 4
Ảnh trước khi phẫu thuật. Ảnh: VTV2

Trước đó, Thu Hà sở hữu gương mặt lệch, mất cân đối, hở hàm ếch. Tuy rất năng nổ tham giác các hoạt động tập thể, được bạn bè yêu mến bởi khả năng học tập tốt, gương mẫu nhưng từ trong sâu thẳm tâm hồn, Hà vẫn luôn buồn chán, thất vọng về ngoại hình của mình.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ phẫu thuật đã thu nhỏ xương hàm, sửa mũi, sửa môi… Giờ đây, Hà sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, cánh mũi và khuôn miệng cân đối. Làn da của Hà cũng đẹp hơn nhờ uống vitamin.

Hình ảnh Những nữ sinh lột xác hóa “thiên nga” khiến người thân ngỡ ngàng số 5
khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Internet

Nữ sinh Ngoại ngữ không tin nổi vào sự thay đổi của mình sau 3 tháng phẫu thuật. Cô đã tự tin hơn vào bản thân. Diện mạo của những nữ sinh trên nhờ phẫu thuật đã trở lên xinh đẹp và tự tin hơn vào cuộc sống