Stojkovic dự đoán hàng thủ của Juve sẽ khác chế đc M-N-S

by Lê Thu Thủy June 6, 2015 at 3:19 am

Cựu cầu thủ vô địch Champions League đánh giá Juventus có một hàng thủ đủ vững chắc để làm khó hàng công của Barca và một khi vô hiệu hóa được hàng công của đội bóng xứ Catalan thì việc ghi bàn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Stojkovic
Stojkovic từng nổi tiếng với lối chơi kỹ thuật và vai trò của một số 10. Ảnh: Reuters

Tối 6/6, Barca sẽ gặp Juventus trong trận chung kết Champions League tại Berlin (Đức). Đây là hai đội bóng có phong cách đối lập đến mức các chuyên gia bóng đá luôn tỏ ra băn khoăn khi nhận định về trận đấu. Và Dragan Stojkovic là một trong số đó.

“Tôi rất ấn tượng với cách phòng ngự của Juventus. Họ cũng là một đội bóng có chiều sâu đáng nể, bằng chứng là việc giành các danh hiệu tại Italy và vào đến chung kết Champions League lich bong da năm nay. Họ sẽ chơi phòng ngự nhưng sẽ có cơ hội trước Barca. Tôi không thể đoán đội nào thắng trong cặp đấu này”, Stojkovic nói.

Cựu danh thủ từng vô địch Champions League năm 1993 trong màu áo Marseille cũng dành lời ca ngợi cho Barca, đội bóng đang hướng đến chức vô địch thứ ba trong bảy năm. Giống như nhiều chuyên gia khác, Stojkovic cảm thấy ấn tượng với Lionel Messi nhất.

“Barca được đánh giá cao hơn nhờ có cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi từng xem trực tiếp trên sân nhiều lần và rất thích thú với những màn trình diễn của Messi”, Stojkovic cho biết.

Theo cựu danh thủ, bên cạnh Messi, Barca còn có hai tiền đạo đẳng cấp hàng đầu thế giới là Neymar và Luis Suarez. Hai tuyến còn lại của đội bóng xứ Catalan cũng có phong độ cao nên hứa hẹn cùng Juventus làm nên một trận đấu hấp dẫn.

“Hàng tiền vệ Barca vừa có thể kiến tạo, vừa sở hữu khả năng ghi bàn hiệu quả. Hàng thủ cũng không phải là điểm yếu, bằng chứng là để lọt lưới ít nhất La Liga”, Stojkovic đánh giá.

Livescore của trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại đây.

 

Add Comment