Sterling và Kane nên lấy R10 làm gương

Theo báo livescore, danh thủ Thierry Henry “tâm sự” với tờ The Sun rằng anh muốn các cầu thủ trẻ như Harry Kane và Raheem Sterling học hỏi người đàn anh Wayne Rooney.

Sterling thi đấu rất tốt trong nửa đầu mùa giải và được chú ý. Tuy nhiên, nửa sau mùa giải lại là thời điểm mà Kane vươn lên mạnh mẽ. Hai cầu thủ trẻ này được xem là tài năng hứa hẹn của tuyển Anh trong tương lai.

Henry khuyên các cầu thủ trẻ nên học hỏi Rooney

Rooney có nhiều năm khoác áo Tam Sư và thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình lúc này. Cập nhật thông tin lich bong da hom nay tại đây. Henry ấn tượng về màn trình diễn của Rooney trong trận gặp Lithuania và anh kêu gọi Sterling cùng Kane nên học hỏi cựu cầu thủ của Everton.

Henry nói với tờ The Sun: “Tuyển Anh sẽ trở lại tập luyện hôm nay trước khi bay đến Turin vào ngày mai, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Ý.

Tôi muốn kêu gọi tất cả các cầu thủ trẻ trong đội hình, chẳng hạn như Raheem Sterling và Harry Kane, hãy xem và học hỏi từ Rooney kể từ ngày hôm nay.

Họ rất may mắn khi được tập luyện bên cạnh chàng trai này và họ phải tận dụng tối đa điều đó. Họ thật sự lãng phí cơ hội nếu họ không làm như thế. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Họ phải cố gắng làm theo Rooney, về sự cống hiến và cách cậu ấy chơi bóng. Tôi cũng từng nói điều này với các cầu thủ trẻ của Manchester United.”

Trong sự nghiệp của mình, có thể nói Rooney là một hình mẫu lý tưởng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, bởi cầu thủ 29 tuổi này cũng từng nổi lên khi còn rất trẻ.