Sterling làm huyền thoại tức giận

theo tờ kqbd hôm nay, đó là những lời chia sẻ một cách đầy giận dữ của huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher.

Sterling đã quyết định ra đi? Ảnh: Internet.
Sterling đã quyết định ra đi? Ảnh: Internet.

Gần như tài năng trẻ 20 tuổi đã đưa ra quyết định của mình, đó là rời khỏi đội bóng thành phố cảng đội bong da so Liverpool

Theo báo chí Anh, Raheem Sterling đã từ chối mức lương 130 ngàn bảng một tuần mà đội chủ sân Anfield đã đưa ra trong bản hợp đồng mới. Cầu thủ trẻ này cũng được cho là đã gặp HLV Bredan Rodgers và thông báo rằng mình muốn ra đi hè này.

Tuy nhiên Carragher tin rằng “người đàn em” của mình nên ở lại Liverpool để phát triển sự nghiệp của mình, thay vì “ra giá” với CLB chủ quản.

“Raheem Sterling là một cậu bé tuyệt vời. Cậu ấy không giống như những đứa bé khác. Cậu ấy không ồn ào hay tỏ ra hùng hổ với người khác. Cậu ấy rất yêu bóng đá,”Cựu hậu vệ Liverpool chia sẻ. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Nhưng Carragher cũng giận dữ với những hành động gần đây của Sterling:

“Cậu bé này cần phải đổi người đại diện. Đó chỉ là điều duy nhất mà cậu ấy cần. Một cậu bé 20 tuổi gây sức ép với một câu lạc bộ như Liverpool, điều này là hoang đường. Chính người đại diện đã làm điều đó.”

“Sterling nên câm mồm lại và tập trung vào bóng đá. Bạn muốn chiến thắng các danh hiệu? Bạn cần phải thi đấu tốt cái đã. Cậu ấy vẫn chưa “tỏa sáng” ở các trận cầu lớn. Muốn vô địch ư! Hãy giữ cho cái mồm mình yên lặng cái đã.”

Rõ ràng, vấn đề người đại diện đang là điều gây đau đầu nhức óc đối với các câu lạc bộ. Gần đây, HLV của Chelsea, Jose Mourinho cũng đã lên tiếng về vấn nạn này.