Sterling không muốn gia hạn với Livepool

Theo những thông tin mới đây trên tờ Livescore, Raheem Sterling vẫn đang cố tình trì hoãn quá trình đàm phán gia hạn với Liverpool.

liverpool

Raheem Sterling đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của Liverpool tại lịch bóng đá hôm nay vào thời điểm hiện, đó là điều không thể chối cải, nhưng tương lai của tiền đạo này tại Anfield vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn.

Cụ thể là do Sterling đã phần nào nhận thức được tầm quan trọng của mình đối với đội bóng, để rồi anh đã yêu cầu BLĐ của Liverpool phải nhanh chóng đáp ứng cho mình một bản hợp đồng mới, cũng như những ưu đãi mới.

Đáp lại, BLĐ của Liverpool cũng đã gửi cho Sterling một bản hợp đồng mới, trong đó nâng mức lương của anh lên tới gần 3 lần, từ mức 35.000 bảng/tuần lên tới 100.000 bảng/tuần.

Theo báo lịch thi đấu ngoại hạng anh, mức lương này vẫn chưa làm thỏa mãn được tuyển thủ người Anh, và điều đó đã khiến anh liên tục trì hoãn việc đặt bút gia hạn hợp đồng.

Theo những thông tin mới đây từ Metro, thì nhiều khả năng cũng sẽ không có một cuộc gặp mặt riêng giữa Raheem Sterling và BLĐ của Liverpool để bàn về vấn đề này cho đến ít nhất là hết mùa giải năm nay.

Tags: