Sóng ngầm tại Real

August 9, 2016 at 2:42 pm
Comments Off on Sóng ngầm tại Real

Những tiền vệ của Real đang là đồng đội của nhau, nhưng họ lại không khác nào địch thủ khi chủ tịch bong da Florentino Perez thực hiện chiến dịch “một người mới đến chỉ sau khi 1 người cũ đã đi”. Isco, Mateo Kovacic và James Rodriguez đang phải khó khăn quyết liệt giả dụ muốn ở lại.

Cơn sóng ngầm tại Bernabeu

MÙA HÈ KỲ LẠ

Quyết định giữ Marco Asensio ở lại Real Madrid của HLV Zinedine Zidane đã làm cuộc cạnh tranh ở tuyến giữa thêm phần ác liệt. James Rodriguez cũng thổ lộ tha thiết ý muốn ở lại, thế là Isco, người cách thức đây một năm hãy còn là con cưng của Bernabeu, phổ biến khả năng sẽ phải tìm cho mình 1 CLB mới.

Chính sách chuyển nhượng của chủ tịch Perez năm nay rất nhất quán: “Trước khi tìm thì phải bán đi”. Và Isco rất mang thể sẽ là người bị “trảm” trước nhất. Đây là một mùa hè rồ dại, khi Juventus đòi những 120 triệu euro cho Paul Pogba và Man City chi đến 50 triệu euro cho tiền vệ bạn teen Leroy Sane. Thế nên Real có thể chờ đợi một giá thành ở giữa cho Isco.

lúc được hỏi về ty so bong da những tiền vệ vừa chuyên nghiệp vừa… đông của mình, Zidane đã nói: “Họ đều rất tích cực, nhưng chúng tôi đề xuất ra một số quyết định”.

Isco đang dần bị lãng quên

Vấn đề của tuyến giữa Real là quá dư thừa công nghệ, nhưng lại thiếu đi chất thép. Và Isco là người mang các Con số Báo cáo chống lại mình nhiều nhất. Sau một mùa bóng 2013/14 rất ấn tượng, nơi Isco ghi 11 bàn và có 7 pha kiến tạo ngay lúc vừa đặt chân đến Madrid, anh đã dần sa sút.

sở hữu cùng số trận tương đương của mùa bóng liền kề, Isco chỉ còn ghi được 6 bàn và sở hữu 8 pha kiến tạo. khi Rafa Benitez đến, ông không tin tiêu dùng Isco nữa. Zidane cũng ko dành phổ quát niềm tin cho anh. Kết quả là Isco trở thành người bị quên lãng, hệ quả là anh mất luôn suất dự EURO 2016.

CHÍNH SÁCH MỚI CỦA PEREZ

một tiền vệ khác phổ thông khả năng sẽ bị “trảm” là Mateo Kovacic, người sắp như không để lại bất kỳ ấn tượng gì sau lúc sang Real mùa hè năm ngoái. Kovavic, Isco và cả James Rodriguez sẽ phải khó khăn nhau thật quyết liệt để sở hữu tên trong danh sách đăng ký của Real Madrid cho mùa bóng mới.

Perez đã mang nhưng thay đổi trong chính sách chuyển nhượng của mình

lúc 3 suất trên hàng công của Real phần đông đã nhất quyết với “B-B-C”, cuộc chiến ở tuyến giữa rõ ràng sẽ cực kỳ cam go. Casemiro, Luka Modric, Toni Kroos vẫn là các dòng tên sáng giá nhất. trong khi ngừng thi côngĐây, Zidane đã hẹn sẽ dành thời gian lớn mạnh cho 2 cầu thủ trẻ là Asensio và Lucas Vazquez.

Kovacic, Isco và James không chỉ thừa, mà họ còn là nguồn thu mà Perez chờ đợi để sử dụng chính nó mộ cầu thủ mới. Người ta nhắc Perez luôn thất bại vào mùa xuân (khi mùa bóng vào giai đoạn cam go) và thành công vào mùa hè (khi năm nào ông của tìm được “bom tấn”).

Nhưng hiện nay, sau khi thành công sở hữu cú Undecima, sở hữu vẻ như Perez đang đổi thay sách lược. Perez chưa bao giờ thiếu tiền, nhưng ông trông thấy đã đến khi dây lưng buộc bụng, thay vì cố đấm ăn xôi để mâu thuẫn có các đội bóng Premier League đang sở hữu quá phổ biến tiền.

mang thể sự chuyển hướng này sẽ vô tình mang đến sự ổn định mà Real vẫn thiếu trước đây. Và để là một phần của sự ổn định chậm tiến độ, Isco, James và Kovacic đang phải chạy đua sở hữu thời gian.