Sốc khi nghe tin mẹ tôi có con riêng

October 23, 2017 at 5:38 pm
Comments Off on Sốc khi nghe tin mẹ tôi có con riêng

Tôi như chết đứng khi phát hiện sự thật này. Hôm qua tôi mới nhận được tin nhắn của một người đàn ông, nội dung tin nhắn nói anh ta là anh em cùng mẹ khác cha với tôi. Tôi bàng hoàng không biết chuyện gì đang xảy ra, tam su tinh yeu chia sẻ.

Mẹ tôi rất đẹp, là hoa khôi của khối trung học lúc xưa, bà thuộc típ người sống rất sĩ diện, coi trọng bề ngoài. Vì vậy khi phải đối diện với vấn đề này tôi nghĩ mẹ sẽ bị xúc phạm. Thật sự tôi không muốn mẹ bị tổn thương vì chuyện không có, còn nếu có vấn đề đó xảy ra thì làm cách nào để giảm tổn thương nhất cho mẹ?

 Trước giờ tôi biết anh chỉ là người con của bà dì ở ngoài quê miền Trung xa xôi. Dạo này anh hay nhắn tin với nội dung như vậy cho tôi và các chị tôi, kể khổ chuyện vợ mới mất, đông con, bốn đứa nheo nhóc. Thật lòng tôi không có một chút cảm tình với anh, chẳng thấy thương cảm hay đồng cảm về nổi khổ cực của anh. Đó là trực giác của tôi, nếu là anh em tôi nghĩ mình sẽ thương anh hay chút đồng cảm nào đó với anh. Theo thông tin trên mạng xã hội tôi biết anh bằng tuổi với anh ba tôi.

Tôi nên xử lý anh này như thế nào? Gia đình tôi không giàu sang cao quý nhưng ấm êm, con cháu, dâu rể đầy đủ. Mẹ tôi đã già, ngoài 60, không khá giả gì, cũng có miếng đất để về già cho con cháu nhưng với người ngoài quê có thể nhìn gia đình tôi rất giàu có.

Nguồn: shabox.vn tổng hợp