Sở thích của nàng khiến các chàng đều ưng

by Lê Thu Thủy May 20, 2015 at 4:06 am

Có thể bạn sẽ là người sánh vai cùng chàng trong suốt quãng đời còn lại, nên chắc bạn không biết rằng mọi sở thích của bạn đều được chàng tìm hiểu.

Nấu nướng

Dù không nói ra, nhưng chắc chắn hầu hết cánh đàn ông đều muốn người yêu của mình là một người nấu ăn ngon. Hãy để cái dạ dày của chàng không thể thiếu vắng bạn một ngày, chỉ cần đi xa, ra quan ăn vài bữa là đã muốn phi về nhà để được thưởng thức món bạn nấu. Thử tưởng tượng vào cuối tuần, cả nhà sẽ cùng nhau quây quần trong căn bếp nhỏ, con nhặt rau, bố thái củ, còn bạn sẽ chế biến một món gì đó thật ngon. Điều ấy thật tuyệt vời!

Cắm hoa

Gái nào cũng yêu hoa, bạn đồng ý với ý kiến đó chứ? Một cô gái yêu hoa, luôn tươi cười rạng rỡ như những cánh hoa nhiều màu sắc, chứng tỏ rằng cô ấy luôn yêu đời. Và chẳng có gì lạ, khi mọi chàng trai đều muốn yêu một cô gái như vậy. Vì họ nghĩ rằng, cuộc sống về sau này của họ sẽ luôn tươi mới và căng tràn sức sống.

Gái nào cũng yêu hoa
Gái nào cũng yêu hoa
Đọc sách

Một cô gái thích đọc sách không hẳn là gái ngoan, nhưng chăm đọc sách sẽ khiến bạn “ngoan” hơn rất nhiều. Những cuốn sách về cuộc sống sẽ cho bạn những kiến thức nền đầy bổ ích, giúp bạn vững tâm để bước vào đời. Là một cô gái trí thức và am hiểu cuộc sống, bạn sẽ không bị gục ngã ở bất cứ đâu.

nhung-so-thich-cua-nang-khien-chang-nao-cung-ung2-blogtamsuvn
Yêu thời trang là một điều tốt, nhưng lạm dụng nó qua là hơi nguy to đấy
Tìm hiểu về thời trang

Shopping là một sở thích khó cưỡng lại của mọi cô gái. Bạn chưa bao giờ thấy bộ sưu tập quần áo của mình là đủ, lúc nào cũng thấy thiếu và tháng nào cũng muốn mua một cái gì đó mới yên. Hãy chi tiêu thật hợp lí bạn nhé! Yêu thời trang là một điều tốt, nhưng lạm dụng nó qua là hơi nguy to đấy. Chàng trai của bạn sẽ rất thích bạn tìm hiểu lĩnh vực này để có thể tư vấn giúp chàng, chừng đừng để chàng phải tá hỏa với đống đồ khổng lồ mà bạn có.

Tạm kết

Luôn là chính mình, độc lập, tự tin và có chính kiến riêng mới là điều tốt nhất. Tôn trọng sở thích của bạn thân, nuôi dưỡng nó và nhớ yêu lấy chính mình. Bạn sẽ luôn là người đẹp nhất.

Add Comment