Sinh viên tình nguyện trường ĐH Quốc Tế góp sách tặng học sinh nghèo

Ngày hội sách “Đèn Đom Đóm” là một trong những hoạt động gây quỹ thuộc chương trình từ thiện “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Ước Mơ” đã được tổ chức bởi Đoàn khoa QTKD trường ĐHQT-ĐHQGHCM.

Vừa qua, Hội sách “Đèn Đom Đóm” do Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh (QTKD) của trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM (ĐHQT – ĐHQG HCM) đã diễn rất sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường, góp phần tạo ra một hoạt động giải trí rất lành mạnh và bổ ích.
Hội sách “Đèn Đom Đóm” là một trong những hoạt động gây quỹ thuộc chương trình từ thiện “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Ước Mơ” được tổ chức bởi Đoàn khoa QTKD trường ĐHQT – ĐHQG HCM. Chương trình “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Ước Mơ” được tổ chức với mục đích quyên góp hơn 20.000 đầu sách cùng các suất học bổng trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ba tỉnh Đắk Nông, Bình Thuận, và Đồng Nai.
Hội sách đã được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng
Với quy mô hơn 1.000 đầu sách gồm có khoa học, văn học, truyen ngan tinh yeu.. đến từ các đơn vị phát hành uy tín, Hội sách “Đèn Đom Đóm” đã tạo một dấu ấn riêng từ khâu thiết kế, tổ chức đến chương trình hoạt động trải đều trong suốt hai ngày tổ chức, thu hút một lượng người đông đảo các bạn sinh viên trong khối Đại học Quốc Gia.

Kính vạn hoa, một trong những bộ sách đã trở nên rất quen thuộc với các bạn trẻ 
Các đầu sách được trưng bày quảng bá tại Hội Sách khá đa dạng, phong phú cả về thể loại và hình thức. Ngoài ra, tham gia Hội sách độc giả còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10-15% so với giá bìa, hoạt động vẽ chibi miễn phí cùng những món quà vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, ý nghĩa nhân văn của Hội sách khi mỗi đầu sách bán được sẽ trực tiếp quyên góp cho quỹ “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Ước Mơ” đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ người tham gia. Theo thống kê từ Ban tổ chức Hội sách, số lượng sách phục vụ bạn đọc đã vượt mốc 3.000 bản.

Các bạn sinh viên dễ dàng lực chọn cho mình quyến sách ưng ý
Song song với việc giới thiệu, quảng bá sách, hoạt động giao lưu và ký tặng tại Hội sách với sự tham gia của hai tác trẻ nhận được đông đảo sự yêu thích từ độc giả là Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch,… cũng đã tạo nên sức hút và ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn đọc tham gia Hội Sách.

Các bạn sinh viên chụp hình giao lưu với Nguyễn Ngọc Thạch
Hội sách “Đèn Đom Đóm” đã khép lại thành công tốt đẹp với sự hài lòng từ người tham gia cũng như đạt được những kết quả tích cực trong việc gây quỹ học bổng khuyến học cho chương trình “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Ước Mơ”. Phát huy thành công của Hội sách “Đèn Đom Đóm”, trong tương lai Đoàn khoa QTKD trường ĐHQT – ĐHQG HCM sẽ tiếp tục mang đến những hoạt động đầy hấp dẫn và mang đậm giá trị nhân văn.
Xem thêm: Tra cứu diem thi lop 10 2015 nhanh nhất, chính xác nhất