Si mê người chị đồng nghiệp đã có chồng

Tôi biết điều này là không được phép nhưng chị ấy đúng là hình mẫu mà tôi mong muốn ở người vợ.

Là một người đàn ông, tôi không bao giờ nghĩ có ngày mình lại cần sự tư vấn về chuyện tình cảm. Nhưng quả thật khi ở trong hoàn cảnh này rồi tôi mới hoang mang không biết phải hành xử ra sao cho đúng. Tôi mong chị cho tôi một lời khuyên.

Tôi năm nay đã 30 tuổi nhưng còn chưa lập gia đình, có lẽ cũng vì cái duyên, cái số chưa tới. Tôi có công việc ổn định, thu nhập khá, vì thế bố mẹ tôi rất mong tôi sớm yên bề gia thất để các cụ có cháu bế, cháu bồng. Bản thân tôi cũng muốn như vậy lắm nhưng cũng một vài lần đi gặp gỡ các cô gái do người quen giới thiệu mà tôi không hề có chút rung động. Tôi không phải người lãng mạn, cần một tình yêu kiểu như những chàng trai mới lớn nhưng tôi cho rằng hôn nhân dẫu sao cũng vẫn cần phải bắt nguồn từ tình cảm. Nếu mình hoàn toàn không có chút cảm giác gì với đối phương thì rất khó có thể hạnh phúc được.

Và rồi trái tim tôi đã rung động nhưng đó là người phụ nữlẽ ra tôi không được phép yêu. Chị ấy hơn tôi 2 tuổi, làm cùng phòng với tôi, đã có chồng và một cô con gái nhỏ. Cuộc sống hôn nhân của chị không hạnh phúc, người chồng vũ phu luôn đánh đập chị nhưng vì con nên chị chưa ly hôn. Công việc liên quan đến nhau nhiều nên chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Chúng tôi đã yêu nhau được khoảng gần 1 năm rồi.

 Si mê người chị đồng nghiệp đã có chồng - 1

Tôi biết điều này là không được phép nhưng chị ấy đúng là hình mẫu mà tôi mong muốn ở người vợ. Chị ấy hiền, ăn nói dễ nghe, khéo léo và có gương mặt rất đẹp (Ảnh minh họa)

Tôi biết điều này là không được phép nhưng chị ấy đúng là hình mẫu mà tôi mong muốn ở người vợ. Chị ấy hiền, ăn nói dễ nghe, khéo léo và có gương mặt rất đẹp. Gần đây chúng tôi rất đau khổ vì cuộc tình nay và không biết làm sao để thoát ra. Cô ấy nói nếu tôi chờ đợi cô ấy thì khoảng hơn 1 năm nữa cô ấy sẽ ly hôn và chúng tôi đến bên nhau.

Điều này rất khó khăn và khiến tôi hoang mang bởi tuổi của tôi không còn trẻ nữa. Hơn nữa, bố mẹ tôi chắc chắn sẽ không chấp nhận chuyện này. Tôi phải làm gì đây? Thực sự tôi thấy mình có chút tình cảm với người phụ nữ ấy nhưng nếu tôi yêu như vậy thì có chấp nhận được không? Tôi mong chị cho tôi một lời khuyên để có ứng xử tốt nhất trong hoàn cảnh này.

Đọc và cập nhật các câu chuyện tâm sự tình yêu trên bao gia dinh