Sergio Ramos khẳng định anh sẽ ở lại Bernabeu

 Sergio Ramos khẳng định anh ở Bernabeu. Bất chấp cuộc đàm phán hợp đồng chưa có tiến triển.

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên kqbd

Hợp đồng hiện tại của Ramos còn thời hạn đến năm 2017. Đầu năm nay, Real Madrid đã 2 lần tổ chức đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ này nhưng đều thất bại. Cùng lúc, có một loạt đội bóng lớn như Bayern Munich, Chelsea và Man Utd ngỏ ý muốn có Ramos, điều này khiến không ít người hâm mộ Los Blancos lo lắng.

Sergio Ramos khẳng định anh sẽ ở lại Bernabeu

>>>> Cập nhập lich thi dau bong da giải Ngoại hạng Anh tại đây

Tuy vậy, họ có thể tạm gác nỗi lo trên sang một bên khi Ramos khẳng định anh sẽ ở lại Real Madrid, ít nhất cho đến khi hết hợp đồng. Thông tin này vừa được anh trai cũng là người đại diện của Ramos, Rene Ramos xác nhận.

Rene cho biết trên tờ Marca: “Sergio rất hạnh phúc ở Real Madrid. Cậu ấy cũng rất hạnh phúc ở thành phố này. Đến khi nào còn hợp đồng với Real, Sergio sẽ còn khoác áo CLB này!”

Ramos, 29 tuổi, đang có năm thứ 10 khoác áo Real Madrid. Anh chuyển đến Bernabeu vào năm 2005 với mức giá cao kỷ lục của một hậu vệ trẻ. Từ đó đến nay, Ramos gặt hái vô số danh hiệu ở cả cấp CLB và cấp quốc gia. Nổi bật nhất có chức vô địch World Cup, Euro cùng Tây Ban Nha, 3 La Liga và 1 Champions League cùng Real Madrid.