Sau hơn 16 tháng, M.U mới xếp trên Man City

Thống kê chỉ ra rằng, sau gần 16 tháng, Man Utd mới xếp trên gã hàng xóm Man city trên bang xep hang bong da anh.

Cuối tuần qua, Man City đã bất ngờ thất bại trước Crystal Palace với rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH Premier League, kém M.U 1 điểm. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng. Lần đầu tiên sau 499 ngày (tương đương hơn 16 tháng), Quỷ đỏ mới xếp trên “gã hàng xóm ồn ào” trên BXH Premier League (chỉ tính đủ số trận).

Sau hơn 16 tháng, M.U mới xếp trên Man City

>>> Xem ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Lần cuối cùng họ tận hưởng cảm giác này vào ngày 23/11. Cụ thể, ở lượt đấu vào ngày 10/11, Man City bất ngờ thất bại 0-1 trước Sunderland và M.U giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Arsenal.

Sau lượt đấu ấy, M.U xếp thứ 6 với 20 điểm/11 trận. Trong khi đó, Man City đứng thứ 9 với 1 điểm ít hơn. Tuy nhiên, lợi thế của Quỷ đỏ chỉ duy trì 1 vòng đấu. Vòng 12, M.U đã bị Cardiff cầm chân với tỷ số 2-2, trong khi đó, Man City đại thắng Tottenham với tỷ số 6-0.

Kết thúc mùa giải này, Man City đã lên ngôi vô địch, trong khi đó, M.U của David Moyes đã về đích ở vị trí thứ 7 và lần đầu tiên không được tham dự cúp châu Âu trong nhiều năm.

Tất nhiên, những CĐV M.U không chờ đợi thực trạng như vậy (chỉ xếp trên Man City trong 1 vòng đấu) lặp lại. Nếu vậy, họ không được phép thất bại trong trận derby Manchester vào cuối tuần này.

Tags: