Sau đêm cãi vã với người yêu, thiếu nữ 16 tuổi chết bất thường

July 19, 2017 at 5:10 pm
Comments Off on Sau đêm cãi vã với người yêu, thiếu nữ 16 tuổi chết bất thường

Thiếu nữ 16 tuổi được người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch khi đưa đi cấp cứu rồi tử vong tại bệnh viện. Nghi án có liên quan sau đên thiếu nữ này xảy ra cãi vã mâu thuẫn với người yêu, xem tin tuc trong ngay moi nhat trong ngày.

Ngày 19/7, nguồn tin từ lực lượng chức năng xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận đang điều tra làm rõ cái chết được cho là bất thường của một thiếu nữ xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 14/7, tại nhà trọ thuộc thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung xuất hiện tiếng cãi vã, xô xát giữa H.T.T.V (16 tuổi), trú TP Tam Kỳ (Quảng Nam) và Trương Văn H. (16 tuổi), trú huyện Tiên Phước (Quảng Nam).

Phát hiện sự việc, một số người dân địa phương đã đến căn ngăn, đồng thời điện báo chủ nhà trọ là ông Tống Phước Lâm (34 tuổi), trú tại địa phương tới can thiệp. Thời điểm đó, ông Lâm không báo cáo sự việc lên chính quyền sở tại.

Thiếu nữ 16 tuổi chết bất thường sau cuộc cãi vã với người yêu
Dãy trọ hoạt động “chui” của ông Lâm, nơi xảy ra sự việc

Sáng 15/7, V. được các bạn trọ khác đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến ngày 16/6, V. tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng do chấn thương sọ não. Lúc này, gia đình V. mới báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Quảng Nam.

Công an thị xã Điện Bàn cho hay đang thụ lý điều tra vụ việc theo thẩm quyền. Tuy nhiên, mọi thông tin chưa thể cung cấp cho báo chí.

Được biết, V. từ TP Tam Kỳ ra, thuê nhà ở trọ ông Lâm rồi đi làm phục vụ quán karaoke gần đó. Tại đây, V. và H. dù là trẻ vị thành niên nhưng vẫn được ông Lâm cho thuê trọ sống chung.

Liên quan đến vụ việc, chính quyền xã Điện Thắng Trung khẳng định, căn nhà trọ của ông Tống Phước Lâm hoạt động “chui”, chưa đăng ký dịch vụ gì với chính quyền.

Nguồn: shabox.vn tổng hợp