Sao Carvalho được Arsenal theo dõi sát sao vừa bị tai nạn

William Carvalho khi đang trên đường tới trung tâm huấn luyện của Sporting Lisbon thì bị tai nạn. Tiền vệ trẻ này đang được Arsenal theo dõi rất sát sao.

Sao Carvalho được Arsenal theo dõi sát sao vừa bị tai nạn

Vụ tai nạn diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ngày hôm qua, khi cầu thủ bóng đá này đang trên đường tới trung tâm huấn luyện của Sporting Lisbon để tập cùng đồng đội.

Theo các báo cáo của cảnh sát, chiếc xe BMW của Carvallho đã gặp phải va chạm với một chiếc xe khác trên đường quốc lộ. Tuy nhiên rất may là cầu thủ này chỉ bị xây xát chút ít, còn người tài xế của chiếc xe còn lại phải chuyển tới bệnh viện, do chấn thương quá nặng.

Cảnh sát Bồ Đào Nha hiện vẫn đang tiến hành điều tra vụ tai nạn, và vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.
Năm nay 23 tuổi, Carvallho đang là thành viên của Sporting Lisbon và tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Ở lich bong da mùa giải này, anh đã có tổng cộng 37 lần ra sân cho câu lạc bộ, và ghi được một bàn thắng.

Tại các kỳ chuyển nhượng gần đây, đã có nhiều tin đồn rằng Arsenal rất muốn chiêu mộ tiền vệ này, nhưng gặp phải các rào cản về phí chuyển nhượng. Theo tin the thao Transfermarkt nhận định, cầu thủ này có giá rơi vào khoảng 19 triệu euro.