Sao Barca bị đuổi vì bắt chước Balotelli

Jordi Alba khẳng định anh bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Espanyol chỉ vì dùng lại câu hỏi nổi tiếng “tại sao luôn là tôi?” của Mario Balotelli với trọng tài.

Tình huống Alba nhận thẻ vàng thứ hai tương đối hài hước. du doan ket qua bong da các trận cầu sắp diễn ra tại C1. Hậu vệ trái của Barcelona bày tỏ thái độ không hài lòng khi trọng tài cho Espanyol hưởng quả phát bóng lên. Alba cho rằng đó đúng ra phải là phạt góc cho Barca. Kết quả, tuyển thủ Tây Ban Nha bị trọng tài Mateu Lahoz phạt thẻ vàng.

Một số cầu thủ Barca đã vây lấy trọng tài Lahoz để phản ứng về quyết định này. Trong đó, Alba khẳng định anh chỉ muốn “vị vua áo đen” giải thích tại sao lại phạt anh nhưng chính hành động này khiến hậu vệ Barca tiếp tục nhận thêm một thẻ vàng nữa.

Lahoz-1460-1430090018.jpg

Alba (phải) trong tình huống bị đuổi vì hạch sách chiếc thẻ vàng trước đó mà trọng tài Lahoz phạt anh. Ảnh: Reuters.

“Thẻ vàng đầu tiên là do phản đối quyết định của trọng tài do tôi nghĩ đó phải là một là quả phạt góc. Tôi có thể hiểu được điều đó. Nhưng sau đó, tôi đến gần ông ấy và hỏi ‘Tạo sao điều này luôn xảy ra với tôi?’. truc tiep bong da các trận cầu của C1. Tôi không có ý xúc phạm ông ấy. Việc tôi bị đuổi có thể đã ảnh hưởng đến kết quả nhưng may mắn là cả đội đã chơi tốt”, Alba nói.

“Tôi là một cầu thủ mạnh mẽ. Tôi biết thỉnh thoảng tôi phạm sai lầm nhưng hôm nay, tôi không đáng phải nhận thẻ đỏ”, hậu vệ 26 tuổi than thở.

HLV Luis Enrique cũng sự ngạc nhiên về lý do Alba bị đuổi: “Jordi chỉ hỏi trọng tài ‘tại sao luôn là tôi?’, nếu đó không phải một tựa phim kinh dị hay điều gì tương tự, tôi chẳng thấy lý do nào để phạt thẻ đỏ”. kqbd truc tuyen liên tục cập nhật kq