Sài Gòn 3 – 3 Hải Phòng: Mưa bàn thắng trên sân Thống Nhất

by Lê Thu Thủy July 18, 2016 at 11:40 am
Comments Off on Sài Gòn 3 – 3 Hải Phòng: Mưa bàn thắng trên sân Thống Nhất

(Sài Gòn – Hải Phòng, vòng 16 V-League) Đội đầu bảng Hải Phòng đã được một phen kinh hồn bạt vía trên sân Thống Nhất.

Sài Gòn 3 - 3 Hải Phòng: Mưa bàn thắng trên sân Thống Nhất

Sài Gòn áp đảo hiệp 1, nhưng Hải Phòng kiếm lại 1 điểm nhờ nỗ lực trong hiệp 2

Hải Phòng đang trong giai đoạn phong độ đi xuống khi chỉ thắng 1/4 trận gần nhất trước vòng đấu này khiến người hâm mộ thể thao quê nhà rất thất vọng, và dường như sự sa sút ấy tiếp tục thể hiện trước Sài Gòn. Chỉ mất có 5 phút để Sài Gòn mở tỷ số sau khi Lê Văn Phú bên phía Hải Phòng lóng ngóng phá hỏng một đường căng ngang, tạo điều kiện cho Lima ghi bàn vào lưới trống.

Thế trận tấn công của Hải Phòng quá sức bế tắc và cuối hiệp 1, tình hình càng tồi tệ hơn. Lần lượt Lima và Lê Văn Thuận tận dụng các sai lầm phòng ngự của Hải Phòng để nâng tỷ số lên 3-0 cho Sài Gòn trước khi bước vào giờ giải lao.

Nhưng sang hiệp 2, đến lượt Sài Gòn bắt đầu bộc lộ sự lung lay dẫn tới Livescore kết quả cuối cùng khá bất ngờ. Từ phút 57 đến 67, Văn Thắng và Quốc Trung hai lần làm tung lưới Sài Gòn từ các cú sút xa ngoài vòng cấm. Cách biệt chỉ còn 1 bàn, Hải Phòng càng gia tăng sức ép và ở phút 79, họ quân bình tỷ số thành công sau khi Fagan chớp thời cơ ở cự ly gần sau một quả đá phạt.

Tỷ số đó được giữ nguyên cho tới hết trận và sau vòng 16, Hải Phòng đang hơn đội nhì bảng FLC Thanh Hóa 5 điểm. Trong khi đó Sài Gòn đang giữ vị trí thứ 7, bằng 24 điểm với XSKT Cần Thơ và hơn 1 điểm so với nhà ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Đội hình xuất phát:

Sài Gòn: Quang Tuấn, Văn Ngọ, Ngọc Duy, Duy Long, Văn Thuận, Hữu Thắng, Đình Trọng, Quốc Long, Mwesigwa Andrew, Carlos Lima, Xuân Nam.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Minh Châu, Văn Thắng, Fagan, Quang Huy, Văn Phú, Quốc Trung, Văn Đức, Đình Bảo, Hồng Phong.

Tỷ số trận đấu: Sài Gòn 3 – 3 Hải Phòng (hiệp 1: 3-0)

Ghi bàn:

Sài Gòn: Lima 5′ 38′, Văn Thuận 42′

Hải Phòng: Văn Thắng 57′, Quốc Trung 67′, Fagan 79′