Ronaldo sút phạt ngày càng tệ

Theo như thông kế mới đây trên tờ bao bong da 24h, người hâm mộ càng thêm có lý do để lo lắng trước sự suy giảm phong độ của Cristiano Ronaldo.

Thông kê: Ronaldo sút phạt ngày càng tệ

Ket qua bong da truc tuyen trong nhiều năm qua, Cristiano Ronaldo luôn được xem là một trong những cầu thủ toàn diện nhất thế giới hiện nay, khi anh luôn biết cách ghi bàn từ trong mọi tình huống từ dứt điểm bóng sống, bật cao đánh đầu và cả sút phạt.

Nói riêng về khâu sút phạt, CR7 thậm chí còn tạo dựng được một thương hiệu riêng với thế đứng cũng như quỹ đạo banh rất khó chịu của mình, và điều đó cũng đã mang về cho ngôi sao người Bồ không biết bao nhiêu bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình.

>>> Cùng ngắm bộ sưu tập sexy girl hot nhất.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cụ thể từ khi bước sang năm 2015, sau khi nhận danh hiệu QBV từ FIFA vào tháng Giêng vừa qua, phong độ của Ronaldo đã đi xuống rõ rệt, và những quả sút phạt của anh cũng chẳng còn đáng sợ như trước.

Theo thống kê mới đây từ tờ AS, Ronaldo đã không ghi được một bàn nào trong số 51 quả sút phạt (không tính penalty) của mình, một con số thật sự khiến không ít CĐV của cầu thủ này phải cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên đó chỉ là với những quả sút phạt ngoài vòng cấm, còn trên chấm phạt đền, tỷ lệ sút phạt thành công của Ronaldo hiện vẫn đang là khá cao với 91.6%.